ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Toyota Camry ปี 2018 เน้นพลังขับเคลื่อน เปิดตัวแล้วในงาน NAIAS

ข่าว icon 17 ม.ค. 60 icon 17,231
Toyota Camry ปี 2018 เน้นพลังขับเคลื่อน เปิดตัวแล้วในงาน NAIAS


Toyota เปิดตัว Camry ปี 2018 ในงาน North American International Auto Show (NAIAS) 2017 ที่เมืองดีทรอยต์ สหรัฐอเมริกา ทางโตโยต้ากล่าวว่า แคมรี่รุ่นที่ 8 ได้รับการพัฒนาในทุกด้าน ทั้งความปลอดภัย ขับสนุก และมีรูปลักษณ์น่าดึงดูด 
เริ่มจากการตกแต่งภายนอกในแบบสปอร์ต ให้ลุคเฉียบคม กระจังหน้า 2 ชิ้นแต่งแต้มด้วยสีน้ำเงินของโลโก้ใหม่ แคมรี่ รุ่น 2018 ความสูงตัวรถ ต่ำลงประมาณ 1 นิ้ว โดยไม่ทำให้พื้นที่ในห้องโดยสารลดลง เส้นสายตัวถังด้านข้างและซุ้มล้อทำให้ดูกว้างขึ้น มิติรอบคัน ยาว 4,859 มม. กว้าง 1,834 มม. และสูง 1,440 มม. ฐานล้อสูงจากพื้น 2,824 มม.

โดยมี 4 รุ่นย่อย คือ LE, XLE, SE และ XSE การตกแต่งภายในที่เปลี่ยนไป คือคอนโซลแยกเป็น 2 ฝั่ง ดิสเพลย์ใหม่ พร้อมระบบ Human Machine Interface (HMI) จอแสดงผลสีขนาด 10 นิ้ว, MID 7 นิ้ว และจอ audio/navigation ขนาด 8 นิ้ว พร้อมลำโพง JBLสำหรับขุมพลังมี 3 แบบ คือ เครื่องยนต์ V6 3.5 ลิตร พร้อมระบบจ่ายน้ำมัน D-4S ,เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พร้อม เกียร์ออโต้ 8 สปีด และเครื่องยนต์ Toyota Hybrid System (THS II)
สำหรับเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ให้กำลังและแรงบิดมากขึ้นในอัตราส่วนการใช้น้ำมันที่ลดลง เพราะทำให้อากาศผ่านได้มาก ช่วยทำให้เผาไหม้เร็ว นอกจากนี้มีเทคโนโลยีอย่าง Toyota's Variable Valve-Timing-intelligent Electric (VVT-iE)ส่วนระบบไฮบริดใหม่ออกแบบให้ใช้ร่วมกับเครื่องยนต์ Dynamic Force 2.5 ลิตร เกียร์ CVT พร้อมโหมดสปอร์ตที่จำลองจากการเปลี่ยนเกียร์ 6 สปีด ทางโตโยต้าเคลมว่าแคมรี่ไฮบริดรุ่นใหม่ จะเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในคลาส FC และสามารถขับแบบประหยัดได้เหมือนพรีอุส
ส่วนระบบความปลอดภัย Safety Sense P ประกอบด้วย ระบบระวังคนเดินถนน (Pre-Collision System with Pedestrian Detection) เรดาร์รอบคัน (Full-Speed Range Dynamic Radar Cruise Control) และระบบเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน (Lane Departure Alert with Steering Assist and Automatic High Beams) พร้อมถุงลมนิรภัย 10 และกล้องมองหลัง ที่สำคัญผลิต ในจอร์จทาวน์ เคนตั๊กกี้ มลรัฐที่ขายรถได้ดีที่สุดเป็นเวลา 15 ปีติดต่อกัน
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก paultan.org

แท็กที่เกี่ยวข้อง

toyota camry toyota camry camry 2018

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)