รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Mitsubishi เปิดตัวแคมเปญ "Attrage TAMADA" เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่

ข่าว 21 ธ.ค. 59 2,704
Mitsubishi เปิดตัวแคมเปญ "Attrage TAMADA" เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส รุกทำตลาดรถยนต์อีโค คาร์ ในช่วงปลายปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ "Attrage TAMADA" (แอททราจ ทัมมาดา) ชูจุดเด่น "มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่" ที่เป็นมากกว่าอีโคคาร์ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายและครบครัน มุ่งทำตลาดผ่านช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

และเพื่อให้ผู้ที่สนใจในรถแอททราจใหม่ ได้ค้นพบกับฟังก์ชั่นต่างๆ ได้โดยง่าย จึงจัดแคมเปญผ่านทางสื่อออนไลน์เพียงคลิกที่หน้าจอผ่านเว็บไซต์ www.tamadacar.com โดยมีขั้นตอนคือ
1. ชมคลิปวิดีโอ TAMADA ที่บ่งบอกถึงแนวคิดของรถยนต์ TAMADA ซึ่งเป็นตัวแทนของฟังก์ชั่นในรถที่คนไทยส่วนใหญ่ต้องการ 
2. สร้างรถ TAMADA ในแบบของตัวเอง โดยเลือกฟังก์ชั่นที่ต้องการในรถยนต์ 
3. รับชมวิดีโอรถยนต์ TAMADA ที่สร้างขึ้นพร้อมราคาและจะนำเข้าสู่แอททราจ ใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นว่ารถยนต์แอททราจ ใหม่ มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งนี้ แคมเปญ Attrage TAMADA เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นี้ 

มร.ชกกิ กล่าวว่า "เป้าหมายของแคมเปญนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ต้องการหารถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่เหมาะสม ซึ่ง 'มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่' คือทางเลือกที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง"
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทัมมาดา tamada มิตซูบิชิ mitsubishi ทัมมาดา tamada มิตซูบิชิ mitsubishi ทัมมาดา tamada มิตซูบิชิ mitsubishi

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด