:
รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

NISSAN NAVARA ใหม่ รถกระบะคู่ใจครบครันสุดคุ้มค่า

6 ก.ย. 64 4,463

NISSAN NAVARA ใหม่ รถกระบะคู่ใจครบครันสุดคุ้มค่า

อยากจะเลือกรถกระบะคู่ใจสักคัน ที่ให้ทั้งเรื่องสมรรถนะ และเรื่องระบบความปลอดภัยครบ ในราคาสุดคุ้มค่า ดีไซน์หล่อไม่ซ้ำใคร โดดเด่นบนท้องถนน Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการในปี 2021 นี้

โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED Projectors Quad-eyes มองเห็นชัดเจนตั้งแต่ระยะไกล กับชุดไฟหน้าแบบ LED ที่มีโปรเจ็คเตอร์ ถึงข้างละ 4 ดวง พร้อมไฟ LED Daytime Running Lights รูปตัว C ทรงเหลี่ยม ส่องสว่าง และ สวยสะดุดตาจนคนที่ผ่านไปมาต้องเหลียวมอง นอกจากความสวยงามแล้ว ยังสร้างความปลอดภัยเมื่อขับขี่ทั้งในเวลากลางวัน และ กลางคืน อีกด้วย 
เครื่องยนต์ดีเซล 2.3 เทอร์โบคู่ Twin-Turbo พละกำลัง 190 แรงม้า มาพร้อมแรงบิด 450 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,500 รอบต่อนาที เครื่องยนต์เสียงเงียบ เร่งแซงได้อย่างทันใจ ขับขี่สนุกทั้งในเมือง และ ทางไกล เนื่องจากมีเทอร์โบช่วยทำงานถึง 2 ตัว นอกจากนี้ยังสามารถเติมน้ำมันดีเซล B20 ได้จากโรงงาน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ พร้อม Manual Mode + / - ปรับเปลี่ยนเกียร์ได้เอง ด้วยอัตราทดเกียร์ที่มีถึง 7 จังหวะ เมื่อวิ่งด้วยความเร็วสูง จะใช้รอบเครื่องยนต์ที่ต่ำ ทำให้ประหยัดน้ำมัน และ หากต้องใช้เร่งแซง หรือ ใช้พละกำลังเมื่อขึ้นลงเขา และ ทางลาดชัน ก็สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้เองตามความต้องการ เรียกใช้กำลังเครื่องยนต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ระบบความปลอดภัยอัดแน่นเต็มพิกัดแบบ 360 ⁰รอบคัน (360 Safety Shield)
ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบความปลอดภัยเพราะ Nissan Navara ติดตั้งระบบเบรก ABS และ ถุงลมนิรภัยคู่หน้ามาให้ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น และไม่ใช่แค่นั้น เพราะมีการติดตั้งระบบช่วยเหลือการขับขี่อีกมากมายในรุ่นต่าง ๆ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น
  • ระบบป้องกันการชนรถในจุดอับสายตา BSI
  • ระบบเตือนขณะถอยจากช่องจอด RCTA
  • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ FEB
  • ระบบควบคุมรถเมื่อรถออกนอกช่องทาง ILI
  • ระบบการเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชน IFCW
  • ระบบเปิด-ปิด ไฟสูงอัตโนมัติ HBA

ปลอดภัยสูงสุด ด้วยถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง หากเกิดเหตุไม่คาดคิด Nissan Navara สามารถปกป้องคุณ และ คนที่คุณรักจากอุบัติเหตุร้ายแรง ด้วยถุงลมนิรภัยรอบคันที่มีมากถึง 7 ใบ ประกอบด้วยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง ม่านนิรภัย 2 ตำแหน่ง และ หัวเข่าผู้ขับขี่ 1 ตำแหน่ง  
ระบบกล้องรอบคัน 360 องศา Around View Monitor ที่ติดตั้งใน Nissan Navara จะช่วยให้การถอยจอด หรือ ขับไปในสถานที่แคบเป็นเรื่องง่าย ด้วยกล้อง 4 ตัวรอบคัน ด้านหน้า - ด้านข้าง และ ด้านหลัง ประมวลผลเป็นภาพแสดงบนหน้าจอกลางขนาดใหญ่ ทำให้ปลอดภัยจากการเฉี่ยวชน และ ลดการเกิดอุบัติเหตุ รวมไปถึงทำให้การขับขี่รถกระบะคันใหญ่อย่าง Nissan Navara ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใคร ๆ ก็ขับได้ ทั้งคุณผู้หญิง และ มือใหม่

สะดวกสบายด้วยระบบกุญแจ Smart Intelligent Key และ ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start Button ไม่ต้องหยิบหรือหากุญแจให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่พกกุญแจไว้กับตัว ก็สามารถปลดล็อคประตู และ กดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมออกเดินทางได้ทันที  

ใหม่ สีเทา Stealth Grey ที่มีในรุ่น Pro-Series (Pro-2X / Pro-4X) และ สีทองแดง Forged Copper เป็น 2 สีใหม่ ที่จะช่วยให้ Nissan Navara สวย เท่ห์ และ สะกดทุกสายตาบนท้องถนน เพิ่มความโดดเด่นให้รถคันใหม่ ให้ใครต่อใคร ต้องเหลียวมองตาม

Nissan Navara ใหม่ มีให้เลือกมากถึง 3 ตังถัง Single Cab / King Cab / Double Cab รวม 17 รุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 559,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท* พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ขับฟรีสูงสุด 90 วัน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี, ฟรี ไส้กรองแอร์ดักไวรัส Nissan Premium Air-Con Filter ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี / 100,000 กิโลเมตร และ ขยายการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 5 ปี / 150,000 กิโลเมตร
Nissan นิสสัน เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาแล้วเกือบ 70 ปี มีโชว์รูม และ ศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศไทย ทั่วทุกภาค และ เกือบทุกจังหวัด กว่า 178 แห่ง มั่นใจได้ว่า มีคนอยู่เคียงข้างคุณทุกเส้นทางที่คุณจะไป ไม่ต้องกังวลว่าจะซ่อมที่ไหนหากเกิดปัญหาใดใดก็ตาม
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3x7Sx5y
แท็กที่เกี่ยวข้อง รีวิวนิสสัน รีวิว nissan navara รีวิว nissan ข่าว nissan
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU