• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Hyundai County รถโดยสารไฮเทคประตูไฟฟ้า ประกอบไทยพวงมาลัยขับขวาครั้งแรกของโลก!

  7 เม.ย. 63 2,429

  Hyundai County รถโดยสารไฮเทคประตูไฟฟ้า ประกอบไทยพวงมาลัยขับขวาครั้งแรกของโลก!  

  Hyundai County (ฮุนได เคานท์ตี้) รถยนต์โดยสารขนาดกลางจากประเทศเกาหลีรุ่นพวงมาลัยขับขวาครั้งแรกของโลก! ซึ่งพัฒนาและประกอบโดยทีมงานของประเทศไทย (โรงงานลาดกระบัง) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล D4DD 3.9 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า และมาตรฐานไอเสีย EURO 3 รวมถึงอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ เช่น ระบบเบรก ABS และระบบดิสก์เบรกพร้อมครีบระบายความร้อน รุ่นพื้นฐานเป็นรุ่น 18+1 ที่นั่ง และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ที่นั่งของผู้โดยสารได้รับการออกแบบมาให้กว้างขวางกว่า เพื่อความสะดวกสบายที่มากกว่า ราคาเพียง 1,991,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่จองวันนี้ รับทันที โปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท 

  อุปกรณ์ภายนอก คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ลงตัว

  ภายนอกของรถโดยสารฮุนได เคานท์ตี้ มีมิติตัวรถยาว 7,085 มม. กว้าง 2,035 มม. สูง 2,755 มม. ระยะฐานล้อ 4,085 มม. ไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์ ขนาดใหญ่และ ไฟตัดหมอก กันชนหน้าขนาดใหญ่และแข็งแรงรับกับดีไซน์ที่หรูหราของตัวรถที่มาพร้อมกับไฟตัดหมอกแบบ built-in ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยขณะขับขี่เมื่อฝนตกหรือมีหมอก กันชนหลังทำด้วยเหล็กเต็มชิ้น ที่มีดีไซน์โค้งมน รับกับดีไซน์ตัวรถทั้งคัน

  ไฟตัดหมอกแบบ built-in และกันชนขนาดใหญ่ 

  ประตูข้างแบบพับไฟฟ้า
  ระบบประตูข้างแบบพับไฟฟ้า โดดเด่นด้วยกลไกประตูพับได้ที่เน้นความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานระยะยาว (รุ่น Deluxe) กระจกด้านข้าง Fixed Type และห้องเก็บสัมภาระท้ายรถสะดวกสบายกว่า

  กระจกด้านข้าง Fixed Type

  ห้องเก็บสัมภาระท้าย

  อุปกรณ์ภายในสมบูรณ์แบบ ทั้งแง่ความสวยงาม และการใช้งาน

  เรือนไมล์ที่ดูง่าย ชัดเจน และให้ข้อมูลแจ้งเตือนครบถ้วน สร้างความสะดวกสบายในการขับขี่ที่เหนือชั้น พวงมาลัยปรับระดับสูง-ต่ำ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศและวิทยุหน้ารถ ไฟอ่านหนังสือและที่ปรับอากาศเหนือศีรษะ ที่เสียบ USB บนเบาะผู้โดยสารทุกที่นั่ง เบาะผู้โดยสารที่กว้างและสบายที่พักแขนเบาะผู้โดยสารด้านนอกริมทางเดิน

  เครื่องยนต์ นุ่มนวล อัตราเร่งดี และประหยัดพลังงาน

  Hyundai County (ฮุนได เคานท์ตี้) มาพร้อมเครื่องยนต์ D4DD ดีเซล 4 สูบ OHC ความจุ 3,907 ซีซี ระบบจ่ายเชื้อเพลิง Denso Common Rail Direct Injection CDRi TCI (Turbo intercooler) กำลังสูงสุด 140 แรงม้า ที่ 2,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 373 นิวตัน-เมตร (38 กิโลกรัม-เมตร) ที่ 1,600 รอบต่อนาที เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ให้อัตราเร่งดี นุ่มนวล อัตราเร่งดี และประหยัดพลังงาน มาตรฐานไอเสีย EURO 3 และความจุถังน้ำมัน 95 ลิตร
  ระบบช่วงล่างด้านหน้าและหลังเป็นแบบ แหนบ (Semi- elliptic, laminate) พร้อมโช้คอัพ และเหล็กกันโคลง พิเศษด้วยระบบเบรกหน้าแบบดิสก์ หลังดรัม พร้อมระบบเบรกไอเสีย วาล์วแบบปีกผีเสื้อทำงานด้วยสูญญากาศ 
  Hyundai County มาพร้อมกับระบบดีสเบรกและตัววัดเตือนระดับความสึกของผ้าเบรก (ออพชั่นเสริม) และ ABS เป็นระบบป้องกันการเบรกจนล้อล็อกตายที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุจากการลื่นไถลได้ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างปลอดภัยภายใต้สภาพถนนลื่น (ออพชั่นนี้มาพร้อมกับระบบดิสเบรค) เพื่อควบคุมการหยุดรถอย่างปลอดภัยกว่า
  ระบบควบคุมวาล์วแรงดันน้ำมันเบรก (Load Sensing Proportioning Valve) เพื่อให้การหยุดรถทำได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ระบบควบคุมวาล์วแรงดันน้ำมันเบรก จะช่วยกระจายแรงดันเบรกไฮดอรลิกให้แรงเบรกระหว่างล้อหน้าและล้อหลังสัมพันธ์กันตามการกระจายตัวของผู้โดยสารบนรถ (เฉพาะรุ่น Deluxe)
  ระบบเบรกไอเสีย ( Exhaust Brake) ระบบเบรกไอเสียสามารถช่วยลดแรงเหยียบเบรกจากการเสริมแรงเบรกจากเครื่องยนต์ ในขณะเบรกบนทางลาดชัน brake-booster 9+10 หม้อลมเบรก (Brake Booster) ด้วยหม้อลมเบรกแบบสองชั้นขนาดใหญ่ที่สามารถสร้างแรงเบรกไฮดรอลิกได้มาก สามารถช่วยผ่อนแรงในการเหยียบเบรก
  โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง ด้วยโครงตัวถังแบบ Body on The Box-Type Frame ที่ให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเชิงป้องกัน และปกป้องอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเข็มขัดนิรภัยทุกตำแหน่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สามารถสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้โดยสารทุกตำแหน่ง
  ระบบ Electro Static Immersion System ภายใต้การออกแบบเชิงวิศวกรรมที่มีพัฒนาการอย่างกระโดดที่ใช้คอมพิวเตอร์ช่วยเหลือในการออกแบบโครงสร้างแบบ new box-type frame ที่รองรับแรงต้นทานต่อการบิดงอ และแรงบิดสูงได้ดีเยี่ยม โครงสร้างแชสซีการันตีคุณภาพ 100% ภายใต้ระบบ Electro Static Immersion System ที่ทนทานต่อการเกิดสนิมมากกว่า และมีการทดสอบความแข็งแรงของแชสซีเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น
  สำหรับลูกค้าที่สนใจชมรถฮุนได เคานท์ตี้ มินิบัส คันจริง สามารถชมได้ที่
  • สำนักงานยนตรกิจ เทียมร่วมมิตร: 02-247-5555
  • โชว์รูมฮุนไดทรัค แอนด์ บัส พระราม 2: 02-044-5455
  • โชว์รูมฮุนไดทรัค แอนด์ บัส วิภาวดี หลักสี่: 02-973-3373
  • โชว์รูมฮุนไดทรัค แอนด์ บัส ชลบุรี: 038-783-180
  ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
  บริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ ยนตรกิจ คอร์เปอเรชั่น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ประกอบ จัดจำหน่ายฮุนได ทรัค แอนด์ บัส และทำกิจกรรมต่างๆในนามของ ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ดังนี้   
  • ได้รับการอนุญาตให้ประกอบรถยนต์ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ที่โรงงานยนตรกิจ อุตสาหกรรม
  • ได้รับการอนุญาตให้จำหน่ายฮุนไดบัส แอนด์ ทรัค ภายในประเทศ และส่งออกไปยังประเทศอื่นที่สนใจ
  • ได้รับการอนุญาตให้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการของฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ภายในประเทศ
  ดูรายละเอียดสเปค Hyundai County (ฮุนได เคานท์ตี้)

  บทความล่าสุดอื่นๆ