• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • V Kool เปิดตัวฟิล์มกรองแสง VK10 สุดยอดฟิล์มกรองแสง พิสูจน์แล้วกัน UV ได้99.99%

  1 พ.ย. 62 2,368
  V Kool เปิดตัวฟิล์มกรองแสง VK10 สุดยอดฟิล์มกรองแสง พิสูจน์แล้วกัน UV ได้ 99.99%
  ประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีอุณหภูมิความร้อนสูงที่สุด และยิ่งคุณเป็นคนที่ใช้รถและต้องเดินทางเป็นประจำ ซึ่งไม่สามรถหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดได้ ฟิล์มกรองแสงจึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการลดอุณหภูมิห้องโดยสาร หากได้ฟิล์มที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UV และความร้อนที่แผดเผา ก็จะช่วยเราทั้งเรื่องของอุณหภมูมิในห้องโดยสารที่เย็นสบายขึ้น ลดความร้อนจากภายนอกในเวลากลางวัน และถ้ามีข้อดีเพิ่มในเรื่องของการมีพื้นที่ส่วนตัวภายในรถโดยที่คนข้างนอกไม่สามารถมองเห็นภายในได้ชัดเจน แต่เรามองเห็นข้างนอกได้ชัดแจ๋ว  คงเป็นที่ "คูล" สุดๆ  จริงไหม?
  V-Kool เป็นอีกหนึ่งฟิล์มกรองแสงที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย และล่าสุด ครั้งแรกของโลก และครั้งแรกของ วี-คูล ที่เปิดตัวฟิล์มกรองแสงที่มีความดำเข้มมากที่สุด แสงสว่างส่องผ่าน (VLT) 13%  สามารถให้ค่ากันความร้อนโดยรวม (TSER) มากถึง 74% ป้องกันรังสีความร้อน (IRR) มากถึง 98% ป้องกันยูวี 99.99% และยังเป็นฟิล์มที่มีความดำเข้มเท่าที่ วี-คูล เคยมีมา ซึ่งจะตอบโจทย์คนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องโดยสาร แต่ให้การมองเห็นจากภายในที่ชัดเจน และทัศนวิสัยในการขับขี่ต้องดีเยี่ยม และสำหรับใครที่ต้องการติดตั้งช่วงเปิดตัวมีส่วนลดให้ 9,000 บาท
  น.ส.พิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด  หรือ วี-คูล กรุ๊ป ไทยแลนด์  ผู้นำเข้า และจำหน่ายฟิลม์กรองแสง วี-คูล เปิดเผยว่า ได้ลงทุนกว่า 100 ล้านบาท สร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ย่านบางนา และภายในอาคารมีพื้นที่รองรับ และให้บริการติดฟิลม์กรองแสงรถยนต์ที่ทันสมัย แบบครบวงจร ขณะเดียวกันได้ปรับโครงสร้างงานด้านการตลาดเชิงรุกแบบครบวงจร โดยเฉพาะงานขาย ที่เน้นขายออนไลน์เพิ่มขึ้น ขายผ่านตัวแทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) และจัดกิจกรรมที่เข้าถึงลูกค้าให้สามารถสัมผัส และรับรู้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์วี-คูลได้ ด้วยการออกบูธงานยานยนต์ตลอดทั้งปี และออกอีเว้นท์ร่วมกับโชว์รูมรถทั้งปีไม่น้อยกว่า 30 ครั้ง
  ทั้งนี้ในปี 63 ได้ตั้งเป้าหมายขยายตัวแทนจำหน่าย แบ่งเป็นศูนย์ วีคูล ฟูลเฟล็ต จาก 11 แห่งในปีนี้ จะเพิ่มเป็น 20 แห่ง ส่วนดีลเลอร์ทั่วประเทศปัจจุบันนี้มี 46 แห่ง จะขยายเป็น 60 แห่ง ซึ่งในส่วนนี้บริษัทจะได้จะผ่อนปรนเงื่อนไขบางอย่าง เพื่อให้ดีลเลอร์ของวีคูลหรือผุ้ที่จะสมัครเข้ามาเป็นดีลเลอร์รายใหม่ สามารถทำธุรกิจร่วมกันได้คล่องตัวมากขึ้น โดยจำนวนสาขาดังกล่าว เชื่อว่าจะสามารถรองรับและให้ลูกค้าทั่วประเทศไทยได้อย่างครอบคลุม
  สำหรับ "วี-คูล รอยัลไพรเวทซี่" (วีเค10) ราคาจำหน่ายที่ 35,000-48,000 บาท ช่วงเปิดตัวมีส่วนลดให้ 9,000 บาท ตั้งเป้าหมายเพิ่มยอดขายฟิลม์กลุ่มพรีเมี่ยมให้มีอัตราการเติบโตขึ้น พร้อมลุยตลาดในทุกประเภท โดยปี 63 ตั้งเป้าหมายอัตราการเติบโตไว้มากกว่า 10%  ส่วนปี 62 คาดว่ามีส่วนแบ่งการตลาดไม่น้อยกว่า 12%  
  • ศุภินทรา รุกขสุวรรณ
  • ศุภินทรา รุกขสุวรรณ
   Car GURU Thailand

  สนใจทดลองขับ

  อุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ