• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Letvision สร้างฝันให้เป็นจริง! หุ่นยนต์แบบในหนังเรื่อง Transformer มีจริงแล้วนาม Letrons!

  3 พ.ย. 59 8,595
  Letvision สร้างฝันให้เป็นจริง! หุ่นยนต์แบบในหนังเรื่อง Transformer มีจริงแล้วนาม Letrons!
  มีใครบ้างที่จะไม่เคยฝันให้หุ่นยนต์แปลงร่างจากการ์ตูนสุดคลาสสิค และภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Transformer กลายเป็นเรื่องจริง ล่าสุดบริษัทจากตุรกี นามว่า Letvision ได้ทำความฝันนี้ให้เป็นจริงแล้ว โดยสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาโดยดัดแปลงมาจากรถยนต์ BMW 3 Series โดยได้แรงบรรดาลใจมาจาก Transformer เจ้าหุ่นยนต์ตนนี้มีชื่อว่า Letrons โดยใช้ระยะเวลาในการสร้าง 12 เดือน
  ความสุดยอดก็คือ Letrons สามารถสลับโหมดระหว่างรถยนต์ และหุ่นยนต์ได้เหมือนในหนังเลย สุดว้าวจริงๆ และในโหมดรถยนต์มันสามารถขับเคลื่อนได้ด้วย ทุกการสั่งการผ่านรีโมทควบคุมทั้งหมด ไม่สามารถขึ้นไปขับขี่ได้ ในโหมดหุ่นยนต์มันสามารถขยับหันหน้าไปมาได้ รวมทั้งขยับแขน และนิ้วมือได้ด้วย แต่ว่ามันไม่สามารถเดินได้นะครับ จะเคลื่อนที่ต้องสลับไปในโหมดรถยนต์เท่านั้น ว่าไปมันก็เหมือนรถบังคับวิทยุที่กลายร่างเป็นหุ่นยนต์ได้ขนาดเท่าจริงนะเนี่ย มันคือของเล่นนั่นเอง แต่ก็เป็นของเล่นที่เจ๋งสุดยอดเลย
  และนอกจาก Letrons แล้วทางบริษัท Letvision ก็มีแผนจะสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาอีกตัวครับชื่อว่า Bizmut คราวนี้เป็นสีฟ้า และสร้างมาจากรถยนต์ BMW เช่นกัน
  เห็นแบบนี้แล้วก็ทำให้ฝันไปถึงโลกอนาคต ที่เราอาจจะได้เห็นหุ่นยนต์อยู่ร่วมกับมนุษย์ได้เหมือนในภาพยนตร์ ซึ่งอาจจะใช้ทั้งในเรื่องสังคม และการสงครามเลยละ ความเป็นไปได้นี่มันสุดยอดจริงๆ นะครับ
  ที่มา : indiatimes

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ