• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย มั่นใจยอดขายปี 2559 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

  13 พ.ค. 59 1,107

  Goodyear ประเทศไทย มั่นใจยอดขายปี 2559 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง 

  บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 48 โดย มร.ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ ได้แถลงผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทยในปี 2558 และได้แสดงความเชื่อมั่นต่อธุรกิจของบริษัททั้งในประเทศและเพื่อการส่งออกสำหรับปี 2559 นี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพยายามของบริษัท ทั้งในส่วนของความผูกพันของพนักงานต่อองค์กร การพัฒนาและฝึกอบรม เครือข่ายการจัดจำหน่ายในประเทศที่ขยายตัว และจำนวนสายผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นในธุรกิจยางสำหรับเครื่องบิน
  ยอดขายในประเทศและจากการส่งออกของเราที่เพิ่มขึ้นในปี 2558 นั้น เป็นที่น่าพอใจ และสามารถเกิดขึ้นได้ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจในประเทศที่ชะลอตัว และแรงต้านจากปัจจัยภายนอก ซึ่งเราสามารถรับมือได้ด้วยการพัฒนาบุคลากรของเรา รวมทั้งขยายเครือข่ายศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ การมอบรางวัล พัฒนายางชนิดต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ในประเทศไทย
  ในปี 2554 กู๊ดเยียร์มีศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ 16 แห่งในประเทศไทย ปัจจุบัน กู๊ดเยียร์ขยายสาขาได้ถึง 61 แห่งทั่วประเทศ พร้อมมีแผนการขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในปี 2559 ทั้งนี้ ศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ทั้งหมดล้วนดำเนินการภายใต้เจ้าของซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์และยางรถยนต์ โดยได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ในด้านสินค้า และราคาในรูปแบบเฉพาะของกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ รวมถึงกลยุทธ์ในการบริหารสินค้าคงเหลือและการตลาด คำแนะนำด้านการบริการ การฝึกอบรมพนักงาน และคำชี้แนะด้านการจัดการธุรกิจ เป็นต้น
  "สำหรับช่วงไตรมาสหลังของปี 2559 นี้ เรายังเชื่อมั่นว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และมีสมรรถนะยอดเยี่ยม รวมทั้งการวางแผนการบริการให้กับนักขับขี่ชาวไทยที่ใส่ใจในคุณภาพ ในทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ที่เรามีทั้งหมดได้อย่างแน่นอน"

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ