• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Cardinal Film โชว์ความใสแม้ในที่มืด!

  25 มี.ค. 59 2,621

  CARDINAL Film โชว์ความใสแม้ในที่มืด! 

  บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมส่งฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดโดยได้นำนวัตกรรมของการผลิตฟิล์มชั้นเยี่ยมมาให้สัมผัสกันได้ที่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 
  คุณเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ นำเสนอถึงแนวคิดในการทำตลาดของฟิล์ม คาร์ดินอลเซรามิค ที่เกิดจากความต้องการลูกค้าที่อยากได้โลกส่วนตัวในการขับขี่ที่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายและอยากจะมีช่วงเวลาส่วนตัวในรถที่สามารถอยู่อย่างสบายโดยมีทัศนวิสัยที่คมชัดจึงเป็นที่มาของ Concept "My World, My Car" ที่เป็นแนวในการพัฒนาสินค้าของคาร์ดินอล 
  เราคาดหวังว่าลูกค้าได้รับความเป็นส่วนตัวจากฟิล์มคาร์ดินอล จึงมั่นใจในเรื่องของความดำสนิทที่ให้ความเป็นส่วนตัว ความคมชัดของตัวฟิล์มที่ให้ความรู้สึกว่ามองได้เห็นชัดเจน และทางเรารู้ทันความต้องการทุกอย่าง จึงเชื่อมั่นว่าการป้องกันความร้อนที่ดีเยี่ยมทำให้ใจและกายสบายและเพื่อให้ตรงกับแนวคิด ทางเราจึงให้ความสำคัญกับความคมชัดเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้เราทำได้โดยมีประสิทธิภาพกันร้อนไม่แพ้หรือดีกว่าฟิล์มปรอท โดยตัวฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียมของคาร์ดินอลมีคุณสมบัติตัดแสงในกลางวันช่วยให้มองเห็นในแสงจ้าได้ง่ายไม่ปวดตาและให้แสงผ่านสูงสุดทำให้คมชัดในกลางคืนขับขี่สบาย
  CARDINAL (คาร์ดินอล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์เกรดพรีเมียมที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษจากบริษัท Plastic-view international Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิล์มทุกรุ่นได้มีการวิจัยอย่างดีและเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุดเทียบเท่ามาตรฐานอากาศยานที่ใช้ตามหอบังคับการบิน สำหรับงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ก็ได้เปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด CARDINAL SEVEN (คาร์ดินอล เซเว่น) เป็นฟิล์มเซรามิคคาร์บอนผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มคาร์ดินอลซึ่งจะให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์มและกันรังสีความร้อนอันตรายอื่นๆ ออก ไม่มีส่วนผสมของปรอท ทำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัยคมชัดจากด้านใน ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ Easy Pass อีกทั้งยังเลือกให้เซรามิคและเนื้อฟิล์มเกรดเอเพื่อไม่ให้เนื้อฟิล์มมัว ทำให้ง่ายในการมอง และยังช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 70% กันรังสี UVA, UVB ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR 99% ทนทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion) โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาดที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Life-time Warranty) 
  นอกจากนี้ CARDINAL SEVEN (คาร์ดินอล เซเว่น) เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่าโดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุสำหรับการทำการตลาดในปีนี้ นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กล่าวว่าถึงแม้ตลาดรถโดยรวมยังคงหดตัวอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วบวกกับปัญหาภัยแล้งอาจจะกระทบต่อความต้องการฟิล์มติดรถยนต์ อีกทั้งมีฟิล์มยี่ห้อใหม่มากมายที่พยายามออกสินค้าฟิล์มเซรามิคมาชิงตลาดแต่ทางฟิล์มคาร์ดินอลเองก็ยังตั้งเป้าที่จะโตประมาณ 10% โดยใช้กลยุทธ์สร้างสินค้าที่ต่างจากคู่แข่งโดยยึดสินค้าที่มีคุณภาพสูงในเรื่องของความความคมชัดในการขับขี่พร้อมบริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศโดยเราเป็นฟิล์มยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่มีศูนย์บริการลูกค้าโดยตรงไม่ผ่านตัวแทนกว่า 20 ศูนย์ทั่วประเทศ สำหรับโปรโมชั่นในงานมอเตอร์โชว์นี้ ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 20% และกระเป๋าสุดเก๋ 1 ใบมูลค่า 1,290 บาท พร้อมบริการล้างรถฟรีที่สาขารามอินทราและกัลปพฤกษ์ 10 ครั้ง มูลค่า 2,500 บาท และลูกค้าที่เลือกบริการเคลือบแก้วหรือติดตั้งฟิล์มนิรภัยบานหน้ากับเราจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10%
  พบกับฟิล์มคาร์ดินอลได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559  บูธ D4 หน้าประตู 1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี 

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ