• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว KIA กรุงเทพ สาขาพระราม 2 โชว์รูมทันสมัยของแต่งแท้พร้อมบริการครบวงจร

  8 เม.ย. 64 5,831
  รีวิว KIA กรุงเทพ สาขาพระราม 2 โชว์รูมทันสมัยของแต่งแท้พร้อมบริการครบวงจร
  รถยนต์เกีย (KIA) ค่ายรถที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อรถครอบครัวสุดคุ้มค่าอย่าง KIA Grand Canival เริ่มเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาด จนในปัจจุบันทั้งยอดขายและผู้ใช้รถยนต์รุ่นนี้มีมากขึ้นหลายเท่าตัว เกีย กรุงเทพ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เกียอย่างเป็นทางการ ให้บริการทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการอย่างครบวงจร นับเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายอันดับต้น ๆ ของรถยนต์ KIA ที่มีลูกค้าและรถยนต์ที่พร้อมส่งมอบอย่างตรงเวลา 
  วันนี้ทาง Car GuRu by Checkraka.com มีโอกาสมาขอเยี่ยมชมความทันสมัยและบริการของ เกีย กรุงเทพ สาขาพระราม 2 ว่ามีจุดเด่นและมีความน่าสนใจมากแค่ไหน ซึ่งโชว์รูมรถยนต์เกียแห่งนี้มีบริการที่ครบวงจรทั้งส่วนจัดแสดงรถยนต์ใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถยนต์เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล แท้ ๆ นำเข้าจากประเทศเกาหลี ร่วมถึงฝ่ายบริการตรวจเช็คซ่อมบำรุง เรียกว่ามาที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน มาติดตามชมกันเลยครับ 
  ส่วนโชว์รูมรถยนต์ใหม่
  เมื่อเข้ามาภายในโชว์รูมก็จะพบกับ KIA Grand Carnival รถครอบครัวยอดนิยม จอดโชว์ตัวให้ลูกค้าได้ชมกัน นอกจากนี้ยังแบ่งเป็นส่วนแสดงอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถ Grand Carnival แท้ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีตรงรุ่นพร้อมบริการติดตั้ง 
  การติดตั้งสะดวกและไม่ยุ่งยาก เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่ออกแบบมาตรงรุ่นโดยเฉพาะ ยังมาพร้อมคุณภาพระดับโรงงานผู้ผลิตอีกด้วย มั่นใจได้อย่างแน่นอนครับ นอกจากนี้ยังมีส่วนต้อนรับลูกค้า มุมสำหรับเด็กและส่วนของงานด้านการบริการที่ครบวงจรอีกด้วย
  ส่วนบริการ
  ทางด้านฝ่ายบริการหลังการขายของเกียกรุงเทพฯ สาขาพระราม 2 แห่งนี้นับว่า ครบวงจรและทันสมัย มั่นใจในคุณภาพ ด้วยบริการตรวจเช็คระยะทั่วไป บริการ Quick Service ตรวจเช็คเร็ว 22 รายการภายใน 1 ชั่วโมง 
  นอกจากนี้ยังมีบริการ ซ่อมสีและตัวถังที่ได้มาตรฐานซึ่งฝ่ายบริการของเกียกรุงเทพฯ ได้รับการฝึกอบรมจากช่างเทคนิคผู้ชำนาญการจากเกียประเทศเกาหลีโดยตรง จึงมั่นใจในคุณภาพการบริการ รวมถึงอะไหล่แท้ สบายใจได้แน่นอนครับ
  ผู้สนใจรถยนต์เกียสามารถเข้าชมรถยนต์หลากหลายรุ่นทั้ง KIA Grand Carnival, KIA SOUL EV และรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ K2500 ได้ครบ ๆ พร้อมกับการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร 
  สอบถามเพิ่มเติม เกียกรุงเทพ สาขาพระราม 2 โทร 02-044-5455 และเกียกรุงเทพ สาขารังสิต โทร 02-922-3366

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ