• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์ฟอร์ด Ford เดือนพฤษภาคม 2564

  238,246
  Ford จัด Promotion ที่สุดของข้อเสนอสุดคุ้ม
  นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ..อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19

  ฟอร์ด ประเทศไทย จัดแคมเปญ นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ นำเสนอบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาชมรถยนต์ฟอร์ดที่โชว์รูมในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพียงลูกค้าทำการนัดหมายล่วงหน้า เพื่อรับบริการทดลองขับหรือชมรถฟอร์ดที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์บน เว็บไซต์ฟอร์ด หรือโทรนัดหมายผ่านผู้จำหน่ายฟอร์ด ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลด Lazada 200 บาทฟรี โดยลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับ 1 สิทธิ์ โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด 10,000 รางวัล มูลค่ารวม 2,000,000 บาท ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 10-31 พฤษภาคม 2564 
  FX4 Max Thailand Challenge

  ฟอร์ด ประเทศไทย เชิญชวนร่วมส่งไอเดีย การทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ ผู้ที่สนใจสามารถส่งไอเดีย การทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ในแบบของคุณ ผ่านเฟสบุ๊ค ฟอร์ด ใต้โพสต์ VDO FX4 Max Thailand Challenge พร้อมใส่แฮชแท็ก #FX4MaxChallenge ไอเดียที่ถูกใจกรรมการมากที่สุด 3 ท่านแรก จะได้รับรางวัลทดลองขับรถฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ พร้อมเข้าพักที่โรงแรม Thames Valley เขาใหญ่  จำนวน 3 วัน 2 คืน พร้อมน้ำมันเต็มถัง รวมมูลค่าสูงสุด รางวัลละ 10,000 บาท ( 1 ท่าน ต่อ 1 รางวัล ) โดยสามารถส่งไอเดียเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 5 เมษายน 2564 – 25 พฤษภาคม 2564 และสามารถดูประกาศผลผู้ชนะกิจกรรมได้ทางเฟสบุ๊ค ฟอร์ด วันที่ 1 มิถุนายน 2564 
  เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น (Capped Price Guarantee)

  ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น (Capped Price Guarantee) การันตีความสบายใจให้ลูกค้ารู้ค่าใช้จ่ายก่อนเช็กระยะ กับโปรแกรมการรับประกันค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเช็กระยะที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ โดยผู้จำหน่ายฟอร์ดจะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับการเช็กระยะไม่เกินจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบจากโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะ’ (Service Price Calculator) บนเว็บไซต์ฟอร์ด ประเทศไทย
  ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป
  แคมเปญ เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น ครอบคลุมงานบริการตรวจเช็กระยะ (Schedule Service Maintenance) ในทุกๆ รอบของการเช็กระยะ สำหรับรถยนต์ฟอร์ดรุ่นที่ร่วมรายการ โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งในส่วนของค่าอะไหล่ ค่าแรง และชั่วโมงงานซ่อมมาตรฐาน โดยแคมเปญนี้จะไม่ครอบคลุมงานซ่อมบำรุง (Mechanical Part) หรือบริการเพิ่มเติมอื่นๆ ทุกประเภทที่นอกเหนือไปจากงานเช็กระยะปกติ และไม่ครอบคลุมถึงรถยนต์ที่มีการดัดแปลงชิ้นส่วนต่างจากมาตรฐานฟอร์ด
  สำหรับวิธีการและขั้นตอนการได้รับสิทธิภายใต้แคมเปญ เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น มีดังนี้
  ขั้นตอนที่ 1:  ลูกค้าเช็กค่าใช้จ่ายผ่านโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะ’ (Service Price Calculator) บนเว็บไซต์ฟอร์ด ประเทศไทย https://www.ford.co.th/owner/service-price-calculator/ โดยการเลือกผู้จำหน่าย รอบเช็กระยะ และรายละเอียดรถยนต์ให้ถูกต้อง
  ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดไฟล์ PDF จากนั้นพิมพ์ หรือแคปเจอร์ภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือในหน้าสรุปรายการค่าใช้จ่ายที่มีวันที่อ้างอิง 
  ขั้นตอนที่ 3: นำรถฟอร์ดเข้ารับบริการเช็กระยะที่ศูนย์บริการฟอร์ดที่ท่านเลือก โดยลูกค้าจะต้องแสดงเอกสารในขั้นตอนที่ 2 ให้แก่ผู้จำหน่ายทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนอนุมัติงานซ่อม ลูกค้าจะได้รับบริการเช็กระยะครั้งนั้น โดยชำระค่าใช้จ่ายไม่เกินไปจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบไว้ ทั้งนี้ เอกสารดังกล่าวมีอายุ 7 วัน นับจากวันที่ระบุในเอกสาร และสิทธิภายใต้แคมเปญจะสิ้นสุดลงเมื่อลูกค้าเซ็นเอกสารอนุมติรับรถคืนจากผู้จำหน่าย 
  ทั้งนี้ ราคาอะไหล่และค่าบริการที่แสดงบนโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะและงานซ่อมบำรุง’ (Service Price Calculator) เป็นราคาประมาณการแนะนำสำหรับผู้จำหน่ายฟอร์ด สำหรับการใช้งานรถยนต์ในสภาวะปกติเท่านั้น กรณีที่ใช้งานหนักอาจมีรายการตรวจสอบหรือเปลี่ยนอะไหล่เพิ่มเติม ในกรณีที่มีบริการอื่นเพิ่มเติมซึ่งไม่ได้ถูกระบุอยู่ในรายการอะไหล่และบริการดังกล่าว ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งค่าอะไหล่และค่าบริการในส่วนนั้นเอง ราคาอะไหล่และค่าบริการดังกล่าวรวมค่าสลับยางและถ่วงล้อ 4 ล้อแล้ว (กรณีนำรถเข้ารับบริการเช็กระยะ) 
  ในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายบนโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะและงานซ่อมบำรุง (Service Price Calculator) ลูกค้าต้องเลือกรุ่นรถของลูกค้าให้ถูกต้อง เนื่องจากราคาอะไหล่และค่าบริการดังกล่าวแสดงตามรุ่นของรถยนต์ที่คุณเลือก ในกรณีที่ไม่พบรุ่นรถของลูกค้า หรือราคาอะไหล่และค่าบริการไม่แสดง หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ โปรดติดต่อผู้จำหน่ายฟอร์ดเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หากลูกค้าประสงค์จะใช้คูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ สามารถใช้ได้ในกรณีของการนำรถเข้ามารับบริการตรวจเช็กระยะใน 5 ครั้งแรกเท่านั้น
  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ หรือดูข้อมูลแคมเปญและรายละเอียดด้านการบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th
  ฟอร์ดดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว

  ฟอร์ด ประเทศไทย จัดแคมเปญสุดพิเศษ ฟอร์ดดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว มอบโปรโมชั่นและข้อเสนอด้านบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้าครอบครัวฟอร์ด ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี รวมถึงส่วนลดค่าอะไหล่ 20% พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย และตรวจเช็คสภาพทั่วไปฟรี 30 รายการ เพียงนำรถยนต์ฟอร์ดเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 พฤษภาคม 2564

  ในแคมเปญนี้ ฟอร์ดมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ให้แก่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นที่มีอายุรถ 3 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 10 ปี นับจากวันที่ซื้อรถ หรือ 100,000 กม. ขึ้นไป แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และเข้ารับบริการเช็กระยะที่ศูนย์บริการภายในระยะเวลาโปรแกรมที่กำหนด ลูกค้าจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ฟรี ภายในระยะเวลา 6 เดือน นับจากวันที่เข้ารับบริการ โดยลูกค้าจะได้รับบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน จะได้รับบริการจำนวน 1 ครั้ง ภายในระยะทาง 20 กม. โดยสามารถเลือกรับบริการ 1 ครั้ง ในบริการดังต่อไปนี้ 
  1. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
  2. บริการช่วยเหลือเติมน้ำมัน  ปริมาณ 5 ลิตร (ลูกค้ารับผิดชอบค่าน้ำมัน) ในกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้
  3. บริการช่วยเหลือกรณีที่ลืมกุญแจในรถ หรือล็อกรถโดยไม่ตั้งใจ

  นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 20% เมื่อลูกค้าเปลี่ยนอะไหล่ในกลุ่มระบบกันสะเทือน กลุ่มหม้อน้ำ และกลุ่มระบบช่วงล่าง ไม่รวมผ้าเบรกและก้ามเบรก โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของอะไหล่ที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศก่อนเข้ารับบริการ 

  ในส่วนของข้อเสนอสุดพิเศษ ลูกค้าฟอร์ดจะได้รับโปรโมชั่นเปลี่ยนแบตเตอรี่ฟอร์ดแท้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,690 บาท สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ทุกช่วงอายุ ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกรุ่น รับส่วนลดแบตเตอรี่ 200 บาท/ใบเสร็จ 

  เปลี่ยนผ้าเบรกราคาเริ่มต้นเพียง 1,150 บาท สำหรับลูกค้ารถฟอร์ดทุกรุ่นทุก ช่วงอายุ ไม่จำกัดระยะทาง เปลี่ยนผ้าเบรกทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รับส่วนลดผ้าเบรก 150 บาท/ใบเสร็จ สำหรับแบตเตอรี่ฟอร์ดแท้และผ้าเบรก Ford Motorcraft จากแคมเปญฟอร์ดซูเปอร์เซฟราคาอะไหล่รวมค่าแรงจะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาแคมเปญปัจจุบัน

  ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ จะได้รับส่วนลดส่วนลด 10% เมื่อซื้ออุปกรณ์ตกแต่งฟอร์ดแท้ และสามารถเข้าร่วมแคมเปญผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตกสิกรไทย หากซื้อสินค้าที่ราคาเกิน 5,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ หากรายการที่ซื้อต่ำกว่า 5,000 บาท สามารถนำรายการอุปกรณ์ตกแต่งที่ซื้อไปรวมกับสินค้าหรือบริการอื่นได้ โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ตกแต่งแท้ฟอร์ดที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ

  สำหรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นที่ซื้อสินค้าหรือเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด รับสิทธิ์พิเศษ ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงศรีฯ ตามประเภทหน้าบัตรเครดิตที่กำหนด และมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ เฉพาะศูนย์บริการฟอร์ดที่ร่วมรายการ

  นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมอบบริการตรวจเช็กสภาพทั่วไป 30 รายการ มูลค่า 400 บาท ฟรี โดยการตรวจเช็กสภาพทั่วไปเป็นการตรวจสอบเบื้องต้นสำหรับเครื่องยนต์ เบรก ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้าและตัวถังเท่านั้น
  ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการ หน่วยบริการเคลื่อนที่ Mobile Service ที่จะให้บริการตรวจสภาพเบื้องต้น เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามระยะ  เปลี่ยนแบตเตอรี่ เปลี่ยนใบปัดน้ำฝนหรือเปลี่ยนหลอดไฟ หรือเลือกใช้บริการรับรถเข้าศูนย์บริการและส่งคืนถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการฟอร์ด เพื่อนัดหมายการเข้ารับบริการ ในวันนัดหมายพนักงานของผู้จำหน่ายจะเดินทางไปรับรถยนต์ของลูกค้ามาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ และส่งมอบรถยนต์คืนถึงบ้าน โดยรถที่เข้ารับบริการทุกคันจะได้รับบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้าครอบครัวฟอร์ดใช้บริการได้อย่างมั่นใจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการ “การันตีความใส่ใจ” เพื่อยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าครอบครัวฟอร์ด
  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ หรือดูข้อมูลแคมเปญและรายละเอียดด้านการบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th/owner/service-2021/

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ฟอร์ด Ford ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่ฟอร์ด Ford ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่ฟอร์ด Ford ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  สนใจทดลองขับ