ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

บางจากฯ จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วง แจกมะม่วงแฟนซีให้ลูกค้าบางจากอิ่มฟรี 1 กิโลกรัม ตั้งแต่ 2 – 5 มิ.ย. นี้

icon 1 มิ.ย. 66 icon 487
ระยะเวลา 02 มิ.ย. 05 มิ.ย. 66
บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วงภาคเหนือที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่ผลผลิตออกมาพร้อมกันเป็นจำนวนมากตามฤดูกาล และขาดช่องทางการกระจายสินค้า ด้วยการรับซื้อมะม่วงแฟนซี (สายพันธุ์อาร์ทูอีทู งาช้างแดง แดงจักรพรรดิ์ จินหงส์ และมหาชนก) นำมาสมนาคุณลูกค้าที่เติมน้ำมันบางจากทุกชนิดตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรีมะม่วง 1 ถุง (ประมาณ 1 กิโลกรัม) มูลค่า 30 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 - 5 มิถุนายน 2566 หรือจนกว่าของจะหมด ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดได้ที่ www.bangchakmarketplace.com
บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพลังงานที่ดำเนินงานไปพร้อมกับการสร้างประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมไทย แนวทางหนึ่งที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง คือการช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้กลุ่มชุมชนและเกษตรกรในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ การนำผลผลิตทางการเกษตรที่ออกมาจำนวนมาก จนราคาตกมาให้กลุ่มชุมชนแปรรูปแล้วนำเป็นของสมนาคุณลูกค้าผู้เติมน้ำมัน เช่น ลูกหยีกวน กล้วยอบกรอบ เผือกอบกรอบ ลูกไหนอบแห้ง เป็นต้น นอกจากนั้นยังรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรโดยตรง รวมทั้งร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ รับซื้อผลผลิตทางการเกษตรเพื่อร่วมดูดซับและพยุงราคาในช่วงฤดูกาล เช่น ไข่ไก่ มะนาว กระเทียม หอมแดง มังคุด สับปะรด ลำไย มะม่วง เป็นต้น แล้วนำมาเป็นของสมนาคุณลูกค้าผู้ใช้น้ำมัน ซึ่งนอกจากจะได้ช่วยเหลือชุมชนเกษตรกรแล้ว ยังช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้ใช้พลังงานคุณภาพสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีพื้นที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ตลอดจนเป็นจุดหมายของการแบ่งปันและสร้างสรรค์สังคมไทยที่น่าอยู่อย่างยั่งยืนตามแนวคิด Greenovative Destination
แท็กที่เกี่ยวข้อง บางจากฯ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ โปรโมชั่นบางจาก มะม่วง
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)