รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

โตโยต้าชัวร์ กรุงไทย อัดโปรโมชัน ช็อควงการรถยนต์มือสอง ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

26 พ.ค. 66 60
ระยะเวลา 28 พ.ค. 30 มิ.ย. 66
โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย ผู้แทนจำหน่ายรถมือสองคุณภาพดีภายใต้แบรนด์โตโยต้า ชัวร์ ผนึกกำลังไฟแนนซ์ จัดแคมเปญเดือดรับหน้าฝน ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองสภาพเยี่ยมได้ง่าย ๆ ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 7 ปี (84 เดือน) ดอกเบี้ย 2.99%  ซึ่งถูกกว่ารถป้ายแดง (ตลอดสัญญา)
ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น  ช่วยคุณประหยัดกว่า 100,000-300,000 บาท ยกขบวนเก๋ง กระบะ และเอสยูวีมาให้เลือกสรรกันอย่างละลานตากว่า 1,000 คัน ทั้ง Toyota  Revo มากกว่า 300 คัน, Isuzu D.max กว่า 100 คัน, Honda Civic กว่า 70 คัน, Toyota Vios กว่า 100 คัน และรุ่นยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยบริษัทฯ ยังซื้อรถเติมในสต๊อกอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในชีวิตประจำวัน รถสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทุกสไตล์ หรือรถกระบะสุดแกร่งไว้บรรทุกใช้งาน ให้คุณเลือกจับจองได้หลายสิบรุ่นแบบคุ้ม ๆ  พร้อมบริการไฟแนนซ์ทั่วประเทศและจัดส่งรถฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ บอกเลยว่า หมายตารุ่นไหนรีบจองให้ไว เพราะคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจับจองและนัดทดลองขับได้ที่ โทร. 061-721-4515 หรือ Line: @surekrungthai และเว็บไซต์ www.surekrungthai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง โตโยต้าชัวร์ กรุงไทย โปรโมชั่นโตโยต้า รถยนต์มือสอง
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)