• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ภาพเรนเดอร์ Mazda CX-50 ปี 2023 รถเอสยูวีเครื่อง 6 สูบ ขับหลังพลังไฮบริด..?

  14 มิ.ย. 64 545
  ภาพเรนเดอร์ Mazda CX-50 ปี 2023 รถเอสยูวีเครื่อง 6 สูบ ขับหลังพลังไฮบริด..?
  ภาพเรนเดอร์ที่ดูแล้วคาดว่าจะเป็นการออกแบบ Mazda CX-5 รุ่นใหม่ปี 2023 แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็นตามในภาพนี้หรือจะมีแน้วโน้วออกมาจะมาในชื่อ CX-50 ตามแบบ CX-30 ใหม่ด้วยหรือไม่ 
  โดยการเรนเดอร์นี้เป็นผลงานจาก Kolesa ที่มีภายนอกและภายในที่การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน อย่างในภาพเรนเดอร์ CX-5 ใหม่นี้มีการปรับปรุงส่วนหน้าด้วยไฟหน้าที่ปรับแต่งและกระจังหน้าที่กว้างขึ้นเล็กน้อย ส่วนล่างของกันชนหน้าได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยช่องดักอากาศรูปทรงใหม่และไฟ LED สำหรับกลางวันในแนวนอน มีการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ อีกเล็กน้อย รวมถึงซุ้มล้อที่เหลี่ยมขึ้นและการออกแบบให้ตั้งตรงขึ้นเล็กน้อย
  แม้ว่าจะดูแตกต่างจากรุ่นปัจจุบันไม่มากนัก แต่ก็มีกระแสที่คาดกันว่า CX-5 ใหม่อาจจะมาพร้อมแพลตฟอร์มขับเคลื่อนล้อหลังแบบเดียวกับใน Mazda 6 ในเจนฯ ถัดไป ที่ทางมาสด้าจะเริ่มทำตลาดใน 2 รุ่นนี้ และอาจเป็นเครื่องเบนซิน 6 สูบเรียง  3.0 ลิตร พร้อมเทคโนโลยี SkyActiv-X พร้อมระบบไฮบริด 48 โวลต์ หรืออาจจะมีเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ 3.3 ลิตรอีกด้วย 
  ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • All New MG5 ใหม่ เคาะราคาครบทุกรุ่นย่อย เริ่มต้น 559,000 บาท
   • บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย บุกตลาดรถยนต์นั่งอีกครั้งด้วย ALL NEW MG5 กับคอนเซ็ปต์ BORN TO BE BEYOND : คิดให้เหนือกว่า เพื่อทุกความเป็นคุณ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรถยนต์สไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน สมรรถนะการขับ พร้อมระบบความปลอดภัย รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยราคาเริ่มต้น 559,000 บาท
    21 ก.ค. 64 1,266
   • ฮอนด้า เปิด “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี” ราคาเดียว 849,000 บาท
   • บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกและผู้นำเซกเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี ใหม่ ครั้งแรกในโลก ยนตรกรรมซิตี้คาร์แฮทช์แบ็กฟูลไฮบริด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้าไปอีกขั้น และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” (The City Series) มาพร้อมจุดเด่นเทคโนโลยี Full Hybrid อันทรงพลัง กับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) พร้อมด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์กับเบาะนั่ง อัลตราซีท (ULTR) ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยดีไซน์สไตล์ RS รอบคัน เสริมเอกลักษณ์ยนตรกรรมไฮบริดด้วยโลโก้ H Mark ตกแต่งกรอบสีฟ้า และโลโก้ e:HEV พร้อมแนะนำสีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟกับสีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) เสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง* อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร* (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) คุ้มค่าเกินคลาส ด้วยราคาจำหน่ายรุ่น e:HEV RS 849,000 บาท
    24 มิ.ย. 64 1,171

  สนใจทดลองขับ