รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ภาพเรนเดอร์ Mazda CX-50 ปี 2023 รถเอสยูวีเครื่อง 6 สูบ ขับหลังพลังไฮบริด..?

ข่าว 14 มิ.ย. 64 3,034
ภาพเรนเดอร์ Mazda CX-50 ปี 2023 รถเอสยูวีเครื่อง 6 สูบ ขับหลังพลังไฮบริด..?

ภาพเรนเดอร์ที่ดูแล้วคาดว่าจะเป็นการออกแบบ Mazda CX-5 รุ่นใหม่ปี 2023 แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็นตามในภาพนี้หรือจะมีแน้วโน้วออกมาจะมาในชื่อ CX-50 ตามแบบ CX-30 ใหม่ด้วยหรือไม่ 

โดยการเรนเดอร์นี้เป็นผลงานจาก Kolesa ที่มีภายนอกและภายในที่การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน อย่างในภาพเรนเดอร์ CX-5 ใหม่นี้มีการปรับปรุงส่วนหน้าด้วยไฟหน้าที่ปรับแต่งและกระจังหน้าที่กว้างขึ้นเล็กน้อย ส่วนล่างของกันชนหน้าได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยช่องดักอากาศรูปทรงใหม่และไฟ LED สำหรับกลางวันในแนวนอน มีการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ อีกเล็กน้อย รวมถึงซุ้มล้อที่เหลี่ยมขึ้นและการออกแบบให้ตั้งตรงขึ้นเล็กน้อย

แม้ว่าจะดูแตกต่างจากรุ่นปัจจุบันไม่มากนัก แต่ก็มีกระแสที่คาดกันว่า CX-5 ใหม่อาจจะมาพร้อมแพลตฟอร์มขับเคลื่อนล้อหลังแบบเดียวกับใน Mazda 6 ในเจนฯ ถัดไป ที่ทางมาสด้าจะเริ่มทำตลาดใน 2 รุ่นนี้ และอาจเป็นเครื่องเบนซิน 6 สูบเรียง  3.0 ลิตร พร้อมเทคโนโลยี SkyActiv-X พร้อมระบบไฮบริด 48 โวลต์ หรืออาจจะมีเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ 3.3 ลิตรอีกด้วย 
ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com 
แท็กที่เกี่ยวข้อง รีวิว mazda มาสด้า ข่าวมาสด้า ข่าว mazda

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)