• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 11 มี.ค.เปิดตัวกระบะ Ford Ranger FX4 MAX ใหม่ ใช้ช่วงล่าง FOX หรือไม่?

  1 มี.ค. 64 2,803
  11 มี.ค.เปิดตัวกระบะ Ford Ranger FX4 MAX ใหม่ ใช้ช่วงล่าง FOX หรือไม่?   
  Ford Ranger FX4 MAX รถกระบะแกร่งเตรียมเปิดตัววันที่ 11 มี.ค.2564 หลังจากที่ต่างประเทศเผยโฉมพร้อมจำหน่ายไปแล้วก่อนหน้านี้ และมาพร้อมช่วงล่างขั้นเทพ..จาก FOX!
  ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 เพิ่มชื่อ MAX ต่อท้ายเหมือนเป็นการบ่งบอกความเป็น "ที่สุด" และน่าติดตามการปรับเปลี่ยนโฉมหลังจากที่เคยมีการอัพเกรดรุ่น FX4 ที่ใส่ชุดตกแต่งทั้งสติ๊กเกอร์ โรลบาร์ กันชน ล้ออัลลอย โดยในต่างประเทศที่เปิดตัวรุ่น FX4 MAX ในชื่อเดียวกันนี้ มีความพิเศษตรงที่ใช้ระบบช่วงล่างคอยล์สปริง 4 ล้อ และใช้โช้คอัพ monotube FOX เหมือนที่ใช้ใน Ranger Raptor 
  ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 MAX ในต่างประเทศนั้นมาพร้อมขุมพลังเดียวกับในเรนเจอร์ Wildtrak และ Raptor นั้นคือดีเซล 4 สูบ 2.0 ลิตร Bi-turbo กำลังสูงสุด 213 แรงม้า แรงบิดระดับ 500 นิวตันเมตร และเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ 
  โดย FX4 MAX ที่จะเปิดตัวในไทยนั้นยังไม่มีการเปิดเผยสเปคออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าเป็นการใช้สเปคเดียวกับในต่างประเทศจริง ก็นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ต้องการรถกระบะขนาดไม่ใหญ่ยาวเกินไปนักอย่างเรนเจอร์ แร็พเตอร์ และน้ำหนักน้อยกว่า นอกจากนี้อาจมีราคาที่ต่ำลงไม่ถึง 1.6 ล้านบาท ทำให้ FX MAX น่าจับจามองว่าจะได้สเปคเทพ ๆ มาหรือไม่และราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ วันที 11 มี.ค. 2564 นี้รู้กัน!!! 
  ดูผ่านช่องทางงานเปิดตัวได้ที่นี่ Ford Ranger FX4 MAX = https://www.youtube.com/watch?v=RifYS2-N08Y&feature=youtu.be และ https://www.facebook.com/FordThailand/

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ