• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • NISSAN GT-R50 รถสปอร์ตรุ่นพิเศษ โดย Italdesign ผลิตจำกัด 50 คันบนโลก

  13 ส.ค. 63 1,171
  NISSAN GT-R50 รถสปอร์ตรุ่นพิเศษ โดย Italdesign ผลิตจำกัด 50 คันบนโลก
  NISSAN GT-R50 ที่ออกแบบโดย Italdesign มาจากการร่วมมือกับนิสสันผู้ผลิตโดยตรงในการสร้างตัวโปรโตไทป์ในปี 2018 หลังจากประสบความสำเร็จในการนำเสนอโปรเจคตัวถนนทาง Italdesign ก็ได้ตัดสินใจผลิตตัวถนนคันจริง  โดยทำจำกัดเพียง 50 คัน และพร้อมส่งมอบรถคันแรกภายในสิ้นปีนี้
  "นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก" ซีอีโอของ Italdesign ออกมาบอกอย่างนั้น "หลังจากทุกคนผ่านความยากลำบากกันมา นับตั้งแต่ประกาศโปรเจคในงาน เจเนวา มอเตอร์โชว์ และต้องมาหยุดทุกอย่างเพราะโควิด-19 จนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เราถึงกลับมาทำงานกันได้อีกครั้ง และรับประกันว่าปลายปีนี้ หรืออย่างช้าต้นปีหน้า GT-R50 จะได้ฤกษ์ออกมาอาละวาด" 
  นิสสันที่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมทำโปรเจคนี้ ได้ใช้รุ่น GT-R NISMO ที่ทำออกมาเป็นรุ่นครบรอบ 50 ปี จีที-อาร์ เมื่อปีที่แล้ว แต่ก่อนหน้าปี 2018 ก็คือให้ทาง Italdesign  ด้านขุมกำลัง 3.8 ลิตร วี6 เทอร์โบใน GT-R50 เป็นเวอร์ชันที่จูนโดย NISMO ให้กำลังสูงสุด 720 แรงม้า
  ล่าสุดก็มีลูกค้าแสดงความต้องการเข้ามามากมายจากทุกที่ทั่วโลก ซึ่งที่ตกลงกันได้แล้วก็จะเลือกสเปคตัวรถให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด คือทุกคนจะมีส่วนสร้างสรรค์ จีที-อาร์ ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากผลิตจำกัดเพียง 50 คันแล้ว
  "ลูกค้าของเราจะได้รับสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจากทาง Italdesign" โปรแกรมไดเรคเตอร์ด้านสปอร์ตคาร์ของนิสสัน กล่าว "ประสบการณ์ของผู้ได้ครอบครองหนึ่งเดียว GT-R50 คือการสะท้อนตัวตนไม่ซ้ำใคร รถแต่ละคันจะเป็นระดับมาสเตอร์พีซหนึ่งเดียวสำหรับคนนั้นจริงๆ"
  * ข้อมูลภาพจาก netcarshow.com

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ