• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • KIA รามอินทรา ครองแชมป์ "ผู้จำหน่ายรถยนต์ยอดเยี่ยม" 2 ปีซ้อน ชูกุลยุทธ์บริการหลังการขายยุค 4.0

  18 ก.พ. 62 889
  KIA รามอินทรา ครองแชมป์ "ผู้จำหน่ายรถยนต์ยอดเยี่ยม" 2 ปีซ้อน ชูกุลยุทธ์บริการหลังการขายยุค 4.0 
  เกีย รามอินทรา โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ KIA ดำเนินงานและบริหารงานโดย บริษัทตระการยนต์ จำกัด โชว์ศักยภาพผู้จำหน่ายรถยนต์ KIA ยอดเยี่ยม ด้วยการทำสถิติยอดขายรถยนต์ KIA รวมในปี 2018 สูงสุดเป็นอันดับ 1 ครองแชมป์เป็นปีที่ 2 (2017-2018) พร้อมเดินหน้าปรับแผนการให้บริการหลังการขายครบวงจร นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในยุคดิจิตอลเข้ามารองรับเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น
  ศูนย์บริการ เกียรามอินทรา ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา 14 เป็นศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ KIA ที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดเวลา พร้อมวางแผนการพัฒนาการให้บริการ ด้วยการนำเทคโนโลยียุคดิจิตอลเข้ามาปรับปรุงการบริการในด้านต่างๆ ทั้งการจัดทำ Web online การสร้าง Application Kia Raminthra รองรับการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้ากับโชว์รูมและศูนย์บริการ อาทิ การจองคิวรถทดลองขับ Test Drive การรับข้อมูลรถยนต์ การจองคิวนำรถเข้าซ่อมและตรวจเช็คสภาพรถ ซึ่งลูกค้าสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นเกียรามอินทรา เข้าทำรายการต่างๆได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเดินทางมายังโชว์รูมและศูนย์บริการ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ลุกค้าได้อีกทางหนึ่ง
  นอกจากการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการแล้ว เกีย รามอินทรา ยังได้ลงทุนปรับแต่งรูปลักษณ์โชว์รูมใหม่ ให้ดูสวยงาม ทันสมัย ทั้งภายนอกภายใน เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมากขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย อีกทั้งยังเดินทางไปมาสะดวก ทั้งทางด่วน และการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีมัยลาภ) และยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิง ศูนย์ราชการ 
  เกีย รามอินทรา ให้บริการจำหน่ายรถยนต์เกียทุกรุ่น โชว์รูมขายเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-เสาร์  เวลา 08.30-17.30 น. และ วันอาทิตย์ เวลา 10.00-16.00 น. ติดต่อแผนกขายและทดลองขับรถยนต์เกีย  โทร. 02-943-7111  ต่อ 221-222-223

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ