• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ภาพหลุด Kia Grand Carnival 2018!!! ข่าวแว่วว่าจะมาไทยเร็วๆ นี้ จริงหรือไม่ ต้องติดตาม

  15 มี.ค. 61 9,168
  ภาพหลุด Kia Grand Carnival 2018!!! ข่าวแว่วว่าจะมาไทยเร็วๆ นี้ จริงหรือไม่ต้องติดตาม
  Kia Grand Carnival  2018 (แกรนด์ คาร์นิวัล) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ของเอ็มพีวีขนาดใหญ่ 11 ที่นั่ง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น เครื่องยนต์สมรรถนะสูงและความสะดวกสบายในแบบของ รถครอบครัว ซึ่งโดนใจผู้บริโภคในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และมีกระแสว่าเตรียมจะเผยโฉมรุ่นไนเนอร์เชนจ์ 2018 เร็วๆ นี้
  แต่ก็มีแว่วมาอีกว่า การกลับมาของเกีย แกรนด์ คาร์นิวัล โฉมปี 2018 นี้ ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นการปรับโฉมทั้งดีไซน์ภายนอกและลูกเล่นภายในที่ครบครันยิ่งขึ้น โดยจากข่าวต่างๆ ตามเว็บไซต์ต่างประเทศลือกันว่าโฉมใหม่นี้จะมาพร้อมกับความสปอร์ตที่มากขึ้น กระจังหน้าลายใหม่ โคมไฟหน้าและไฟตัดหมอกโฉมใหม่ ที่ให้ความสปอร์ตและลงตัวกับโคมไฟท้ายและล้ออัลลอยที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน
  เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล โฉมใหม่ ยังเพิ่มความสะดวกสบาย เอาใจชีวิตติดไลฟ์สไตล์ ด้วยการติดตั้งที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย (Wireless Charger) บานประตูหลังแบบเปิดอัตโนมัติยังเป็นอุปกรณ์ที่ให้มาเหนือคู่แข่ง เพียงเดินเข้าไปอยู่ข้างรถ ประตูบานหลังจะเปิดให้โดยไม่ต้องกดรีโมตหรือสัมผัสตัวรถแต่อย่างใด และที่น่าสนใจก็คือ ในรถรุ่นโฉมปี 2018 นี้ คาดว่าจะมาพร้อมซันรูฟแบบคู่ (Dual Sunroof) ที่สามารถเปิดได้ทั้ง 2 บาน เพิ่มความหรูหราน่าใช้งานให้กับห้องโดยสารในทุกมิติ
  สำหรับเรื่องเครื่องยนต์ในโฉมใหม่นี้คาดว่าอาจจะใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตรกำลังสูงสุดที่ 197 แรงม้า จากรุ่นก่อนหน้า แต่อาจปรับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีดมาใช้ พร้อมโหมดแมนนวล และเพิ่มระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electronic Parking Break) และระบบเบรกแบบอัตโนมัติ (Auto Hold Break)
  นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มอุปกรณ์และระบบด้านความปลอดภัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทั้งระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่ (ESC), ระบบช่วยเบรก (BAS) และระบบช่วยออกตัวขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HAC) รวมไปถึงมีการติดตั้งม่านถุงลมนิรภัย (Curtain Airbag) และระบบเตือนจุดบอด (Blind Spot Detection) ซึ่งแสดงผลที่กระจกมองข้าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่
  แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถประโยชน์แห่งการใช้สอยอย่างเต็มที่เช่นเดิม ด้วยประตูไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน กุญแจรีโมตพร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Smart Key) ช่องชาร์ตไฟแบบยูเอสบีและช่องเก็บของ รวมถึงที่วางแก้วที่กระจายอยู่รอบคันรถ และเก้าอี้นั่งที่มีจุดยึดสำหรับเบาะที่นั่งสำหรับเด็ก ที่ติดตั้งมาให้เป็นที่เรียบร้อย
  รอลุ้นจริงๆ ว่า Kia Grand Carnival 2018 ใหม่นี้ ทางยนตรกิจ เกีย มอเตอร์จะนำเข้ามาจริงหรือไม่ และถ้ามีจริงราคาจะอยู่ราวๆ เท่าไหร่ ซึ่งหากใกล้เคียงเดิมก็นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับรถระดับนี้ 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ