• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • NISSAN X-TRAIL X-PLORE Unordinary "กล้าท้าทายสู่ทุกจุดหมายที่ใจต้องการ" กับ ทิม พิธา

  17 ก.ค. 61 2,688

  NISSAN X-TRAIL X-PLORE Unordinary "กล้าท้าทายสู่ทุกจุดหมายที่ใจต้องการ" กับ ทิม พิธา

  โลกธุรกิจ ก็เหมือนกับการเดินทาง (พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ (ทิม) นักธุรกิจ) Vision ทำให้ผมเห็นมุมมองใหม่ๆ ทุกครั้ง แม้จะไปในที่ที่คุ้นเคยและวันนี้ ผมกับคนที่รู้ใจ จะออกไปค้นหาเรื่องราวใหม่ๆ บนโลกใบเดิมด้วยกัน
  และวันนี้เราไม่ได้มากันแค่สองคนยังมีน้องหมา เพื่อนคู่ใจของพวกเรามาเพิ่มด้วย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะความกว้างแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง แบบพับปรับเบาะได้ใน NISSAN X-Trail ไปไหนไปกันตอบโจทย์ทุกการเดินทางจริงๆ

  เบาะ 7 ที่นั่งสะดวกสบาย
  แม้ระหว่างทางผมจะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือปัญหาอะไร ผมก็พร้อมเผชิญหน้ากับทุกโมเมนต์ของชีวิต เพราะผมมีเพื่อนรู้ใจอย่าง NISSAN X-Trial คันนี้ ไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ทุกสถานการณ์ Control ได้ดั่งใจกับระบบ INTELLIGENT 4x4 ที่สามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ตามความต้องการกับสถานการณ์ต่างๆ และสัมผัสที่นุ่มนวลทุกเส้นทางกับระบบ INTELLIGENT RIDE CONTROL ให้ทุกการเดินทางของผมเป็นไปอย่างราบรื่น

  เทคโนโลยีกล้องรอบคัน 

  ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อัจฉริยะ
  ความสุขในการเดินทางของเรามันต้องเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรก และไม่ว่าเส้นทางที่เลือก จะพาเราไปเจอกับอะไร ถ้าไปด้วยกัน กับรถ NISSAN X-Trail คันนี้ มองมุมไหน ก็มั่นใจได้เสมอ กับ กล้องมองภาพรอบทิศทาง AROUND VIEW MONITOR เปิดมุมมองใหม่ ให้กับชีวิตนอกกรอบ แม่นยำทุกการควบคุม ด้วยมุมมองชัดเจนรอบคัน แบบ 360 องศา และยังมี PANORAMIC SUNROOF ที่ช่วยเปิดมุมมองใหม่ให้กับชีวิตของผมเพิ่มขึ้นด้วย
  คุณต้องพร้อมที่จะกล้าออกเดินทางไป แล้วคุณจะได้พบกับแรงบันดาลใจที่แตกต่างใหม่ๆ อยู่เสมอ และการออกไปกับ NISSAN X-TRAIL ช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการเดินทางของเราและนี่คือ Intelligent SUV ที่ กล้าท้าทาย สู่ทุกจุดหมายที่ใจต้องการ
  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ NISSAN X-TRAIL ได้ที่ www.nissan.co.th

  บทความล่าสุดอื่นๆ