• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ปตท. เปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ PTT UltraForce Diesel นวัตกรรมแห่งความแรง

  30 ม.ค. 61 1,461
  ปตท. เปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ PTT UltraForce Diesel นวัตกรรมแห่งความแรง
  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานแห่งชาติผู้นำนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลแถลงข่าวเปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ PTT UltraForce Diesel ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยสถาบันนวัตกรรม ปตท. ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนได้เป็นน้ำมันดีเซลสูตรใหม่ที่โดดเด่นทั้งในด้านความแรงและความสะอาดที่เหนือกว่าด้วยสารเติมแต่งสูตรพิเศษที่ใช้เป็นรายแรกของโลก ที่จะช่วยให้รถยนต์แสดงสมรรถนะของเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในราคาเท่าเดิม 
  PTT UltraForce Diesel เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลทุกประเภท ไปจนถึงเครื่องยนต์สมัยใหม่อย่างคอมมอนเรล ช่วยคืนความสะอาดให้หัวฉีดในเวลาอันรวดเร็ว ผสมกับสารเพิ่มค่าซีเทนให้เหมาะสมในระดับที่เครื่องยนต์ต้องการ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล โดยน้ำมันดีเซลได้รับมาตรฐาน CEC F-98-08 (DW-10B) ช่วยให้เครื่องยนต์จุดระเบิดเร็ว อัตราเร่งแซงดี อีกทั้งยังช่วยปกป้องเครื่องยนต์ ด้วยสารยับยั้งการกัดกร่อน ป้องกันการเกิดสนิมในระบบเชื้อเพลิง นอกจากนี้ ยังมีสารป้องกันการเกิดฟอง ที่จะช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบไม่สะดุด ทำให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้านน้ำมันดีเซลพรีเมียม ได้รับการทดสอบเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ยูโร 5 (IDID) ตามมาตรฐาน CEC F-110-16 (DW-10C) เป็นน้ำมันมาตรฐานยูโร 5 ค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 ppm ที่มีค่าซีเทนสูงขึ้นถึงระดับขีดสุดที่เครื่องยนต์ต้องการ ทำให้เครื่องยนต์มีพลังเพิ่มขึ้น เร่งแรงดั่งใจต้องการ พร้อมสารทำความสะอาดสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยให้หัวฉีดสะอาดตั้งแต่ถังแรกที่เติม ถือว่าเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลที่มีมาตรฐานสูงสุด และราคาถูกที่สุดในตลาดน้ำมันดีเซลพรีเมียมในประเทศไทย
  PTT UltraForce Diesel จึงเป็นเทคโนโลยีน้ำมันดีเซลที่ ปตท. ภูมิใจนำเสนอเพื่อแสดงศักยภาพนวัตกรรมน้ำมันแห่งความแรง ยกระดับมาตรฐานคุณภาพน้ำมันของ ปตท. ขึ้นไปอีกขั้น ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการและการพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งในสนามแข่ง และการขับขี่จริง และในอนาคต เทคโนโลยี UltraForce นวัตกรรมแห่งความแรงสูตรใหม่ของ ปตท. นี้ ก็จะไปอยู่ในน้ำมันทุกชนิดของ ปตท. รวมทั้งกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์อีกด้วย
  พร้อมพิสูจน์ความแรงของ PTT UltraForce Diesel ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ