• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • PTG ผนึก TrueYou จัดแคมเปญส่งความสุข... สดใหม่ทุกวันให้ตลอดทั้งปี

  13 ต.ค. 59 2,055
  PTG ผนึก TrueYou จัดแคมเปญส่งความสุข...สดใหม่ทุกวันให้ตลอดทั้งปี
  พีทีจี เอ็นเนอยี ผสานความร่วมมือกับ ทรูยู มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เติมเต็มประสบการณ์ความสุข... สดใหม่ให้กับลูกค้าทรูทั่วประเทศ เติมเต็มความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันพีที รับทันที... ส่วนลดค่าน้ำมันสูงสุด 50 สตางค์/ลิตร ส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Max Mart รับทันทีส่วนลดในทุกบริการที่ใช้งาน ณ สถานีบริการน้ำมันพีทีกว่า 1,250 แห่งทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2559 - 15 ตุลาคม 2560
  นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เป็นครั้งแรกที่พีทีจี เอ็นเนอยี ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันที่มีคุณภาพภายใต้แบรนด์ "พีที" จับมือกับแบรนด์โทรคมนาคมยักษ์ใหญ่อย่าง "ทรู" ด้วยความเชื่อมั่นของแบรนด์ในการช่วยขยายฐานของลูกค้าพีทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่เพียงเป็นการเพิ่มโอกาสด้านธุรกิจ แต่ยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะมอบประสบการณ์ จากคุณภาพของน้ำมันสดใหม่และการบริการที่ยอดเยี่ยม จากสถานีบริการน้ำมันพีที กว่า 1,250 แห่งทั่วประเทศ โดยลูกค้าทรูที่มาใช้บริการเติมน้ำมันที่ปั๊มพีที เพียงยื่นบัตรประชาชน หรือบัตร Max Card ก็สามารถรับสิทธิ์ส่วนลดสำหรับการเติมน้ำมันทุกประเภทได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าทรูทุกคนยังได้รับส่วนลดที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และร้านสะดวกซื้อ Max Mart เรียกว่าครบทุกบริการเมื่อเข้ามาใช้บริการที่สถานีของเรา รับสิทธ์ได้ง่ายๆ โดยการกดรับรหัสทางมือถือ หรือผ่านแอปพลิเคชัน ทรูยู ก็ได้เช่นกัน"
  ส่วนลดน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับยานพาหนะทุกประเภท
  • ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด รับส่วนลด 50 สตางค์/ลิตร 
  • ลูกค้าทรู รับส่วนลด 30 สตางค์/ลิตร ส่วนลด 10 บาท ที่ร้าน Max Mart เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 บาทต่อใบเสร็จขึ้นไป
  ส่วนลดร้านกาแฟพันธุ์ไทย 
  • ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด รับส่วนลด 20% สำหรับเครื่องดื่ม และ 10% สำหรับเบเกอรี่ พิเศษยิ่งขึ้น ลด 50% ทันทีเมื่อสั่งเครื่องดื่มแก้วที่ 2 เมนูเครื่องดื่มปั่น 
  • ลูกค้าทรู รับส่วนลด 15% สำหรับเครื่องดื่ม และ 10% สำหรับเบเกอรี่
  สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าทรู เพียงสมัครใช้บริการเป็นลูกค้าทรูวันนี้ สามารถเลือกใช้บริการได้หลากหลาย ทั้งโทรศัพท์มือถือ ทรูมูฟ เอช, โทรศัพท์บ้าน, อินเทอร์เน็ต และทรูวิชั่นส์ พร้อมลงทะเบียนทรู ไอดี ทาง www.trueyou.co.th/trueid สามารถเริ่มต้นรับสิทธิพิเศษที่สถานีบริการน้ำมันพีทีได้ทันที ไม่เพียงใช้สิทธิ์ได้ที่ปั๊มพีทีทุกวัน แต่ทรูยูยังมีส่วนลดพิเศษมากมายตลอดปีจากร้านค้ากว่า 15,000 แห่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueyou.co.th หรือแอแพลิเคชันทรูยู

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ