• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 3K Battery รุกตลาดปลายปี เปิดตัว "3K Spider-Series" แบตเตอรี่กำลังไฟสูง

  12 ต.ค. 58 2,010
  3K Battery รุกตลาดปลายปี เปิดตัว "3K Spider-Series" แบตเตอรี่กำลังไฟสูง
   
  นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ภายใต้แบรนด์ "3K แบตเตอรี่" เปิดเผยว่า ภาพรวมของตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในช่วง 4 เดือนสุดท้ายของปี มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ผู้แข่งขันหลายรายเน้นกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน ทั้งโปรโมชั่น แถมสินค้า และลดราคา ทางบริษัทฯ เตรียมกลยุทธ์ในการออกสินค้าใหม่ เพื่อเป็นการแข่งขันในแง่สร้างผลประโยชน์ให้กับผู้บริโภคได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ
   
  "ไตรมาสสุดท้ายของปีจะเริ่มเข้าสู่ช่วง High Season ของตลาดแบตเตอรี่ และเราได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่คือ 3K Spider-Series แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น (Low Maintenance) ซึ่งเราได้พัฒนาแบตเตอรี่ประเภทนี้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นจากเดิม กำลังไฟมากกว่ารุ่นเดิมถึง 40% ด้วยแผ่นธาตุที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายกำลังไฟอย่างสม่ำเสมอ สตาร์ทติดง่ายแม้ว่าจะจอดรถทิ้งไว้นาน เพราะสามารถชาร์จไฟกลับคืนได้รวดเร็ว ตามสโลแกน '3K Spider-Series...ชีวิต ติดง่าย' อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงแผ่นธาตุ ลดการสูญเสียน้ำของแบตเตอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น"
  "แบตเตอรี่รุ่นใหม่นี้ เราได้ผลิตครอบคลุมตลาดแบตเตอรี่รถยนต์นั่งทุกประเภท ได้แก่ Spider40, Spider60, Spider100 และ Spider145 โดยสามารถรองรับรถยนต์ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 1,200-3,200 ซีซี ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และจะช่วยเพิ่มยอดขายของทางบริษัทฯ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีให้สูงขึ้นแน่นอน"
  ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง www.3kbattery.co.th หรือทาง www.facebook.com/batt3k

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ