รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
04 ม.ค. 2564

จูงมือไปซื้อ EP.7 : จูงมือไปโรงแรมหมา พร้อมเช็คราคาค่าบริการ | เช็คราคา

53,759

EP. นี้ ตามติดอาตี้ไปนัดบอดที่โรงแรม!! ชาวทาสต้องชอบแน่ เพราะไม่ใช่แค่การนัดบอดธรรมดา แต่เป็นการนัดบอดกับ ‘สาวขนปุย’ ที่ ‘โรงแรมหมา’ 🐶 . เรารู้ว่าช่วงนี้ ชาวทาสหลายคนกำลังวางแผนหนีเที่ยว! และเพื่อการเที่ยวอย่างสบายใจ ขอแนะนำให้ฝากนายท่านไว้กับ #โรงแรมหมา จะได้มั่นใจได้ว่า น้อนอยู่ดีกินดี มีคนคอยดูแลระหว่างที่เราไม่อยู่🥺 . วันนี้ ‘กูรูอาตี้’ ขอจูงมือบรรดาทาสเข้าโรงแรมหมา ทั้ง 3 ที่ พร้อมเช็คราคาค่าบริการมาให้ รับชมกันได้เลยครับชาวทาส! . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/checkraka Instagram: https://www.instagram.com/checkraka/ Twitter: https://twitter.com/checkraka Website: https://www.checkraka.com/ ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #CheckRaka #เช็คราคา


checkraka

44,700 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)