รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
13 ม.ค. 2565

ALL NEW CP FOTON AUMARK FLEX รถบรรทุก 4 ล้อ ไม่ติดเวลา วิ่งได้ 24.ชม คันเดียวจบ!

137

ไม่ต้องใช้กระบะจัดทรง แค่มี ALL NEW CP FOTON AUMARK FLEX รถบรรทุก 4 ล้อ ไม่ติดเวลา วิ่งได้ 24.ชม คันเดียวจบ! ทีมงาน Car Guru Thailand by Checkraka มาเปลี่ยนแนวกันบ้าง ไปทดลองขับเจ้ารถบบรทุกเล็ก ทดสอบสมรรถนะ ความคล่องตัวในการใช้งาน พร้อมบรรทุกจริงราวๆ 2 ตัน กับเจ้า  ALL NEW CP FOTON AUMARK FLEX รถบรรทุก 4 ล้อ  ไม่ติดเวลา วิ่งได้ 24.ชม ที่ผู้เขียนเชื่อว่าผู้ประกอบการหรือใครที่กำลังมองหารถสำหรับขนส่งใช้งานเชิงพาณิชย์อยู่ อาจจะต้องลองแวะมาดูกันหน่อย  จุดเด่นของรถคันนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง กับราคาเริ่มต้นสุดคุ้มที่ 789,000 – 829,000 บาท เท่านั้น พร้อมอ่านรีวิวทั้งหมดได้ที่นี่ https://bit.ly/3BBuFg8 www.checkraka.com #CPFOTON #AUMARKFLEX #Checkraka #CarGuru


Car GURU Thailand

7,420 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)