ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

15 ม.ค. 2562

เลือกคอนโดยังไงให้ตอบโจทย์ ทั้งอยู่อาศัยและลงทุน | The LINE Sukhumvit 101

1,479

คิดว่าหลายคนน่าจะเคยเจอเหตุการณ์ที่อยากซื้อคอนโดไว้อยู่เอง แล้วอนาคตอาจจะขยับขยายสร้างครอบครัว ก็อยากเก็บไว้ลงทุนด้วย จะเลือกที่ไหน ต้องดูอะไรบ้าง วันนี้อยากชวนไปฟัง "คุณบี ภัทรกร" เธอเป็น Financial Advisor และ นักลงทุนคอนโด ที่จะมาบอกทุกคนว่า เลือกคอนโดยังไงให้ตอบโจทย์ ทั้งอยู่อาศัยและลงทุน ดูรายละเอียดคอนโด The LINE Sukhumvit 101 ได้ที่นี่ https://bit.ly/2XiGaTY - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #TheLINESukhumvit101 #SANSIRI #PropertyGURUThailand #Condo


checkraka

45,600 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)