รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

04 ม.ค. 2563

คอนโด 2 สไตล์แตกต่างอย่างลงตัว ฝ้าเพดานสูง 2.75 เมตร! | VLOGGER PROPER EP. 20 REGAL ONUT-SRINAKARIN

4,166

คอนโด 8 ชั้น 3 อาคาร สะดวกทุกการเชื่อมต่อด้วย รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายสีเขียว และแอร์พอร์ตลิงค์ รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปปิ้ง สวนหลวง ร.9 โรงพยาบาล โรงเรียน ส่วนกลางให้มาเยอะมาก อาทิ สวนลอยฟ้าพาโนรามาวิวทุกอาคาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลัง Co-Working Space ฯลฯ พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.75 เมตร ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท #PropertyGURUthailand #VLOGGERPROPER


checkraka

45,000 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)