ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

22 ม.ค. 2562

เซลน้องปู x ครูพี่บิ๋ม มีเรื่องมาบอก | อนันดาฯ จัดงาน Urban Expo 23 – 25 ส.ค.นี้

418

เซลน้องปู x ครูพี่บิ๋ม วันนี้มีเรื่องอีกแล้วค่ะหมวดดดด!! . เรื่องร้อนแรงในตอนนี้คือ ธนาคารปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้ (MRR) ถือเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับใครที่จะซื้อบ้านหรือคอนโด . แต่ Ananda จัดโปรเด็ดกว่า! เพื่อคนที่มองหาที่อยู่อาศัยใกล้รถรถไฟฟ้า พิเศษ 3 วันนี้เท่านั้น!!! 23 – 25 ส.ค.นี้ พบกับ "อนันดาฯ Urban Expo" รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้า / บ้าน / ทาวน์เฮาส์ พร้อมอยู่ รวม 32 โครงการ ที่สำนักงานขายทุกโครงการ เริ่มต้นเพียง 1.29 – 25.9 ล้าน ? . ยัง! ยังไม่พอ รับข้อเสนอพิเศษและราคาพิเศษ ที่ห้ามพลาด เช่น รับ Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท* ? เข้าไปที่งานมีห้องราคาปิดโครงการ* ?? และแอบบอกหน่อยละกันว่า Ideo Q, Ideo Mobi, Ideo, Elio มีห้องหลุดโอน ราคาทุน* ? ใครเล็งอยู่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ . ลงทะเบียนได้ที่นี่ ☑️ https://bit.ly/2ZkCznQ . #UrbanExpo #Ananda #โปรบ้านคอนโด #คิดเพื่อชีวิตคนเมือง


checkraka

45,600 subscribers

วิดีโออื่นๆเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)