รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
25 ม.ค. 2565

รีวิว New NISSAN KICKS e-POWER หรูขึ้นชัดเจน ราคาถูกลงหลักแสน แถมแรงขึ้น และประหยัดด้วย!

10,078

New NISSAN KICKS e-POWER หรูขึ้นชัดเจน รุ่นท็อป AUTECH ไม่ถึงล้าน แรง และประหยัดเป็นยังไง กูรูช้างจะพามาชมกันครับ! . จุดเด่นของ NISSAN KICKS e-POWER 2022 มีอะไรบ้าง? - อัตราเร่งเป็นยังไง ขับในเมืองประหยัดไหม - ดีไซน์ภายนอก และภายในหรูขึ้น - อัพเกรด e-POWER เป็น Gen2 และเพิ่มขนาดแบตเตอรี่ - เทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ e-Pedal Step เวอร์ชั่นใหม่ - ระบบความปลอดภัยจัดเต็มให้ในคันเดียว - รุ่นใหม่ราคาถูกลงมาก คุ้มกว่าเดิม . ทั้งหมดนี้ กูรูช้างจะมารีวิวแบบละเอียดให้ชมกันครับ ________________________________ #Nissan #NissanThailand #NissanKICKSePOWER #NissanePOWER #CarGURUThailand


Car GURU Thailand

7,420 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)