รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

22 ม.ค. 2565

เช็คราคารีพอร์ต EP.7 : รวมรถ Eco Car ราคาไม่เกิน 700,000 บาท | กูรูบอม & กูรูช้าง

65

ในยุคน้ำมันแพง แต่รถก็จำเป็นต้องใช้ ทำให้ Eco Car เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจของคนอยากซื้อรถ แต่ปัญหาโลกแตกก็คือ ‘ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี? ให้คุ้มค่าและโดนใจที่สุด’ เพราะรถคันนึงก็ไม่ใช่ราคาน้อยๆ ไหนจะต้องวางแผนซื้อประกันรถยนต์อีก . กูรูบอม & กูรูช้าง เข้าใจดี เพราะเคยผ่านจุดนี้มาแล้ว! เลยรวบรวม ‘รถยนต์ Eco Car ราคาไม่เกิน 700,000 บาท’ มาฝากกัน พร้อมแนะนำ ‘ประกันรถยนต์แบบคุมงบ’ มาให้ด้วย เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ..มารับชมไปพร้อมๆ กันเลยครับ!! . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/checkraka Instagram: https://www.instagram.com/checkraka/ TikTok: https://www.tiktok.com/@checkraka Website: https://www.checkraka.com/ Line: @checkraka ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #เช็คราคา #Checkraka #CheckrakaReport #เช็คราคารีพอร์ต #CarGURUThailand #EcoCar #รถอีโคคาร์ #รถคันแรก #ประกันรถยนต์


checkraka

45,000 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)