รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

03 ม.ค. 2565

เช็คราคารีพอร์ต EP.6 : 8 เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน สำหรับคนมีพื้นที่จำกัด | กูรูบิ๋ม & กูรูแก้ม

78

ด้วยไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่มักอาศัยอยู่ในบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด จึงต้องจัดสรรทุกมุมห้องให้รองรับการใช้งานได้หลากหลายที่สุด ทำให้ ‘เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน’ กลายมาเป็นที่นิยม เพราะสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 อย่างในชิ้นเดียว! . วันนี้ กูรูบิ๋ม & กูรูแก้ม เลยมัดรวม ‘เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน’ มาฝากกันถึง 8 ชิ้น ถึงมีพื้นที่น้อยก็ใช้สอยได้ครบแล้วล่ะทีนี้ ✅ แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย เพราะช่วยลดจำนวนเฟอร์นิเจอร์ไปได้หลายชิ้นเลย 😊 ..มารับชมไปพร้อมๆ กันเลยครับ!! . Follow us | ติดตามเรา ได้ที่ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/checkraka Instagram: https://www.instagram.com/checkraka/ TikTok: https://www.tiktok.com/@checkraka Website: https://www.checkraka.com/ Line: @checkraka ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #เช็คราคา #Checkraka #CheckrakaReport #เช็คราคารีพอร์ต #PropertyGURUThailand #เฟอร์นิเจอร์ #คอนโด #แต่งคอนโด #แต่งห้อง


checkraka

45,000 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)