ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

22 ม.ค. 2562

มา Work & Play ที่ XT Ekkamai คอนโดตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่เลือกเองได้ ไม่จำเจ

2,095

เอกมัยทำเลที่เต็มไปด้วยสีสันทั้งกลางวันและกลางคืน ตื่นมาอยากจะทานอาหารอร่อยๆ ก็มีหลากหลายทั้งร้านอาหารชื่อดังและคาเฟ่สวยๆ สายหน่อยอยากจะไป Shopping ก็มีห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ค่ำหน่อยอยาก Hangout ที่เอกมัยก็เป็นแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนชื่อดัง ยิ่งไปกว่านั้น XT EKKAMAI สามารถแชร์ส่วนกลางกับโครงการ XT พญาไทและห้วยขวางได้ด้วย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่อยากหลีกหนีความจำเจ อ่าน Mini Review XT Ekkamai : https://bit.ly/2Mvpq9s


checkraka

45,500 subscribers

วิดีโออื่นๆ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)