ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

12 ม.ค. 2562

ยลเสน่ห์ประดิพัทธ์-สะพานควาย ย่านที่ผสานความเก๋าและความโมเดิร์นได้ลงตัว l THE LINE Phahol-Pradipat

1,327

ประดิพัทธ์คือที่ไหน? ประดิพัทธ์นั้นเริ่มจากแยกสะพานควายไปจนถึงคลองเปรมประชากร ถนนสายนี้ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารเจ้าเก่าดั้งเดิม และปัจจุบันยังมีคาเฟ่สวยๆ น่านั่งเปิดเยอะมาก แถมมาง่ายไม่ไกลจาก BTS สะพานควาย ทำให้บิ๋มมาแถวนี้อยู่บ่อยๆ ร้านที่ชอบมาทานก็มักจะเป็นร้านเล็กๆ ลับๆ แต่รสชาติสุดยอดมาก และวันนี้ก็มาสะดุดตากับโครงการ เดอะไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ ซึ่งเห็นตั้งแต่ล้อมรั้วที่ดิน...วันนี้สร้างเสร็จแล้ว ไปชมด้านในกันค่ะ ขอบอกว่าส่วนกลางสวยมาก อยากมาอยู่เลยอะ! อ่านบทความมินิรีวิวโครงการได้ที่ : https://bit.ly/38mZRPp ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิพิเศษ และนัดเยี่ยมชมโครงการ : https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahon-pradipat/th/ #SANSIRI #PropertyGURUThailand #Condo #PropertyGURUthailand


checkraka

45,500 subscribers

วิดีโออื่นๆ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)