"ควอลิตี้เฮ้าส์" เปิดตัวโครงการใหม่ "คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ 76" เปิดจอง 29-30 พ.ค. 64 ราคา 2.5-6 ลบ.*

ข่าว icon 25 พ.ค. 64 icon 2,304

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวโครงการ "คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ 76" ภายใต้แนวคิด UPLIFT YOUR LIFE "ยกระดับชีวิตและระบบรักษาความปลอดภัยให้ดีขึ้น เหนือระดับด้วยบ้านสไตล์อังกฤษที่ลงตัว" รวม 2 รูปแบบบ้านระดับพรีเมี่ยม ทั้งบ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่คิดให้ครบ รองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไว้ในอาณาจักรเดียวกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอย่างครบครัน

"คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ 76 (Q District Suksawat 76)" โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบบ้านใหม่ล่าสุดจากควอลิตี้เฮ้าส์ ในสไตล์ English Cottage เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตในแบบคนรุ่นใหม่อย่างลงตัวและมีรสนิยม ด้วย 2 รูปแบบบ้านระดับพรีเมี่ยม คือ บ้านแฝด ดีไซน์อิสระกำแพงบ้านไม่ติดกัน บนที่ดินประมาณ 35 - 70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 132 ตารางเมตร และทาวน์โฮม หน้ากว้าง บนที่ดินประมาณ 18 - 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 112-133 ตารางเมตร พร้อมขยายทุกฟังก์ชั่นภายในทุกแบบบ้านให้ใหญ่ และกว้างขึ้น เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษรองรับ Work From Home เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน แบบ New Normal

ติดตั้งระบบ Smart Security System ในบ้านทุกหลังด้วยระบบกล้องวงจรปิด IP Camera และ Magnetic Sensors ที่แจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกด้วยสัญญาณไฟและเสียงไซเรน อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับระบบสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็น "บ้านที่คิดให้ครบ เพื่อยกระดับชีวิต อย่างแท้จริง"
โครงการฯตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ โซนสุขสวัสดิ์ (ซอยสุขสวัสดิ์ 76) สะดวก สู่ใจกลางเมือง ด้วยทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย เชื่อมต่อถนนสายหลัก อาทิ ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนประชาอุทิศ ถนนสาทร ถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 3 ฯลฯ ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านใต้) ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม สะพานภูมิพล ฯลฯ อีกทั้งใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ สถานีครุใน* (อนาคต) แวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์เพื่อคนรุ่นใหม่ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 เซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 บิ๊กซีสุขสวัสดิ์ โรงเรียนสารสาสน์สมุทรสาร โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โรงพยาบาลบางปะกอก โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง ฯลฯ
รองรับไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางขนาดใหญ่ของโครงการ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส มุมรับแขก (Guess Lobby) พื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรม (Co-Working Space) ระบบรักษาความปลอดภัยแยกทางเข้าเฉพาะผู้พักอาศัยและผู้มาติดต่อ พร้อมระบบ Easy Pass บัตรผ่านเข้า-ออก และระบบกล้องวงจรปิด CCTV HD Night Vision ภายในโครงการ
"คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ 76" มอบสิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นส่วนลด 100,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงานเปิดตัวโครงการใหม่ "คิว ดิสทริค สุขสวัสดิ์ 76" ในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 - และวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น.- 18.00 น. เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โครงการฯ หรือ โทร.1388 ID Line: @q-house หรือ เว็บไซต์ www.qh.co.th
(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวควอลิตี้เฮ้าส์ 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)