• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ชาญอิสสระ บ้านดีไซน์ใหม่ ไซส์พิเศษ โครงการบ้านอิสสระ บางนา บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ เริ่มต้น 28 ลบ.*

  29 ม.ค. 63 1,465
  ชาญอิสสระ บ้านดีไซน์ใหม่ ไซส์พิเศษ โครงการบ้านอิสสระ บางนา บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ 
  โครงการ บ้านอิสสระ บางนา โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ซึ่งพัฒนาโดยกลุ่มชาญอิสสระ ชวนเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีพ บ้านดีไซน์ใหม่ ไซส์พิเศษ กับบ้าน Type S : Salvia ราคาเริ่มต้น 28 ลบ.* พร้อมเปิดตัวบ้านตัวอย่าง Type D : Davidia ราคาเริ่มต้น 46 ลบ.* ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน พร้อมการนำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาใช้ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบาย คุ้มค่า และปลอดภัยต่อการพักอาศัยให้มากที่สุด 
  โดยมีบริษัทชั้นนำอย่าง บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) เป็นผู้รังสรรค์งานออกแบบบ้าน ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยร่วมกันของทุกเจนเนอเรชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The New Legacy of Freedom" ออกแบบโดยถ่ายทอดแนวคิดผ่านความเป็น Modern Tropical House ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอยู่สบายน่าพักอาศัย มีความเรียบง่ายตามวิถีของคนยุคใหม่ ยึดหลักการของธรรมชาติและประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบอิสระที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น
  สำหรับบ้านดีไซน์ใหม่ ไซส์พิเศษ โครงการได้เปิดตัว 2 Type ภายใต้ชื่อแบบบ้าน Salvia สูง 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. บนเนื้อที่ 100 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ครัว Pantry ครัวไทย และห้องแม่บ้าน 1 ห้อง ราคาเริ่มต้น 28 ลบ.*
  และแบบบ้าน Davidia ที่ได้ทำการเปิดตัวบ้านตัวอย่างให้เข้าชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สูง 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 380 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 100 - 120 ตารางวา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ครัว Pantry ส่วนแม่บ้านมีครัวไทย และห้องแม่บ้าน 1 ห้อง ราคาเริ่มต้น 46 ลบ.* 
  สำหรับบ้านตัวอย่าง Type Davidia ตกแต่งภายในโดยบริษัท ภวรินทร์ จำกัด สร้าง Mood & Tone ของบ้านโดยรวมให้เป็นสไตล์ Modern Style ที่สร้างบรรยากาศให้แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ใช้สอย ภายใต้ Concept Cozy & Luxury ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้เกือบทั้งหมดจะเป็น Style Modern ช่วยสร้าง Shape และ Detail แบบ Antique มา Mix and Match อย่างลงตัว เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น น่าอยู่และโก้หรู โดยยึดโทนสีและลวดลายในแต่ละห้องด้วยการคำนึงจากการใช้งานโดยจำลองชีวิตผู้อยู่อาศัยมาใช้ในงานออกแบบ
  บ้านแบบใหม่ทั้ง 2 Type เป็นแบบบ้านที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบครัวขนาดกลาง รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขยับขยายครอบครัวออกมาอยู่เอง ภายใต้การดีไซน์ตกแต่งที่เป็น Modern Style สร้างบรรยากาศการตกแต่งให้มีความแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ใช้สอย
  ภายใต้แนวคิด Cozy & Luxury พร้อมมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Style Modern มี Shape และ Detail แบบ Antique มา Mix and Match อย่างลงตัว เพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านออกมาดูอบอุ่น น่าอยู่ และโก้หรู เน้นการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของธรรมชาติล้อมบ้าน ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความเขียวขจีของต้นไม้ แสงธรรมชาติ ด้วยการดีไซน์โครงการที่เน้นโล่ง โปร่งสบาย ได้วิวธรรมชาติทุกมุมมอง อีกทั้งยังนำแนวคิด "พลังงาน (Energy)" และ "หลักการของธรรมชาติ (Principles of Nature)" มาใช้เพื่อให้เกิดสภาวะน่าสบาย (Comfort Zone) นอกจากนี้มีการใช้กระจกสูงจากระดับพื้นถึงฝ้า เพื่อให้ภายในบ้านสามารถรับแสงจากธรรมชาติมากขึ้น และยังเป็นการช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า
  นอกจากนี้มีการออกแบบชายคาที่ยื่นยาว 1.20 เมตร และองค์ประกอบตกแต่งที่มีลักษณะเหมือน "ท่อนไม้ซุง" สามารถช่วยลดพลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นในอาคารได้ถึง 25% เมื่อเทียบกับบ้านโครงการอื่นที่มีปริมาณกระจกเท่ากัน ซึ่งทำให้พื้นที่ภายในบ้านได้รับแสงธรรมชาติ แต่ไม่รู้สึกร้อน พร้อมกันนี้ยังออกแบบให้การเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยภายในและภายนอกบ้าน ทำให้เกิดเป็นพื้นที่ใช้สอยร่วมของบ้านที่เกิดเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างกิจกรรมของคนในครอบครัว ทั้งยังเป็นการระบายอากาศให้กับตัวบ้านและช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศได้ นอกจากนี้ทุกห้องยังถูกออกแบบให้คำนึงถึงการถ่ายเทอากาศที่ดี โดยมีช่องหน้าต่าง 2 ด้าน เพื่อให้ลมพัดผ่านได้ทั่วห้อง 
  นอกจากนี้ถึงไซส์ของบ้านจะเล็กลง แต่การออกแบบยังให้ความสำคัญกับ Universal Design เพื่อตอบโจทย์ผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้วีลแชร์ โดยมีการทำทางลาดเอียงสำหรับเข้าบ้าน พร้อมมีการออกแบบคลับเฮ้าส์ที่โอ่โถง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่ทันสมัย รวมถึงโซน Amphitheater ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ของแต่ละครอบครัว และลู่วิ่งรอบหมู่บ้าน สวนที่ร่มรื่นช่วยให้เวลาแห่งการพักผ่อนสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว
  สำหรับโครงการบ้านอิสสระ บางนา นับเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่น่าสนใจ เนื่องจากทำเลดังกล่าวได้มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมที่สามารถวิ่งเข้ากรุงเทพฯ ชั้นในได้อย่างรวดเร็ว หรือในทางกลับกันยังเป็นเกตเวย์วิ่งออกสู่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือย่านอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มขึ้น อาทิ เมกาซิตี้ บางนา หรือโครงการในอนาคตอย่างแบงค็อก มอลล์ ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาพื้นที่พาณิชยกรรมขนาดใหญ่ และยังใกล้โรงเรียนนานาชาติอีกด้วย
  โครงการ "บ้านอิสสระ บางนา" ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 24 ไร่ บริเวณถนนบางนา-ตราด กม.8 บนพื้นที่ดินขนาด 100 - 238 ตารางวา มีจำนวน 44 แปลง มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 250 - 697 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส Amphitheater สระว่ายน้ำระบบเกลือโอบล้อม ด้วยความเขียวขจีของสวน
  พร้อม Lifestyle Concierge Service การบริการที่ช่วยสร้างไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกบ้านภายในโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจรับข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดสูงสุด 6 ลบ.* ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 
  บรรยากาศภายในบ้าน Type D : Davidia 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 095-207-9235-7 หรือ www.charnissara.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,715
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,650
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,779
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,784