รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เจ.เอส.พี. ส่งแคมเปญ KNOCKDEAL ฟรี! เต็มพิกัด

ข่าว 8 พ.ค. 63 2,062
เจ.เอส.พี. ส่งแคมเปญ KNOCKDEAL ฟรี! เต็มพิกัด


บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯ ต่อเนื่อง ออกแคมเปญเพื่อลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัย พร้อมเข้าอยู่ ทั้งโครงการบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด และอาคารพาณิชย์ ด้วยโปรโมชั่น KNOCKDEAL ฟรี! เต็มพิกัด ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย 
1. ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
2. ฟรีค่าจดจำนอง
3. ฟรีประกันมิเตอร์น้ำ
4. ฟรีประกันมิเตอร์ไฟ
5. ฟรีค่าส่วนกลางล่วงหน้า 
พร้อมของแถม และข้อเสนอพิเศษต่างๆ อีก มากมาย สำหรับลูกค้าที่ จอง ทำสัญญา และโอนกรรมสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1173 หรือเว็บไซต์ www.jsp.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโด jsp 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโด jsp 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโด jsp 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)