• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับคอนโดถูกที่สุดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง

  29 เม.ย. 58 78,850
  คอนโดมิเนียมราคาไม่ถึงล้าน และอยู่ในแนวรถไฟฟ้า (สายสีม่วง) มีโครงการน่าสนใจเกิดขึ้นหลายโครงการ เนื่องจากในอนาคตภายในปี 2559 นี้ โครงการรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง (บางใหญ่-บางซื่อ) จะเปิดให้บริการ มีระยะทางประมาณ 23 กม. จำนวน 16 สถานี ได้แก่ สถานีคลองบางไผ่ สถานีตลาดบางใหญ่ สถานีสามแยกบางใหญ่ สถานีบางพลู สถานีบางรักใหญ่ สถานีท่าอิฐ สถานีไทรม้า สถานีสะพานพระนั่งเกล้า สถานีแยกนนทบุรี 1 สถานีบางกระสอ สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สถานีกระทรวงสาธารณสุข สถานีแยกติวานนท์ สถานีวงศ์สว่าง สถานีบางซ่อน และสถานีเตาปูน เราไปดูว่ามีโครงการอะไรบ้างที่มีราคาถูกสุดๆ และอยู่ใกล้สถานี MRT มากที่สุดกันค่ะ
  • อันดับที่ 10: ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน - ศุภาลัย
  • 10
   ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท (เริ่มต้น 48,000 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 10: ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน - ศุภาลัย
   คอนโดมิเนียมหรูบนทำเลศักยภาพห่างจาก MRT สถานีศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ประมาณ 200 เมตร ออกแบบภายใต้แนวคิด Green Concept เน้นโทนสีเขียวและน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมนวัตกรรม Supalai's Smart Design กับห้องครัวเป็นสัดส่วน ห้องน้ำรับแสง และลมจากภายนอก พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 80% ภายใต้สวนสวยแบบ Moden Tropical Style ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 9: เซล รัตนาธิเบศร์ - ปริญสิริ
  • 9
   ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท (เริ่มต้น 49,700 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 9: เซล รัตนาธิเบศร์ - ปริญสิริ
   คอนโดแนวคิดใหม่ ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสะพานพระนั่งเกล้า ประมาณ 450 เมตร ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ "ไม่.จำ.เจ" คิดให้ครบทุกการใช้งานจริง ประกอบกับการดีไซน์ที่เรียงร้อยต่อเนื่องกันในทุกๆ ส่วน จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: สัมมากร เอสเก้า - สัมมากร
  • 8
   ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท (เริ่มต้น 57,700 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 8: สัมมากร เอสเก้า - สัมมากร
   คอนโดมิเนียมสไตล์ โมเดิร์น ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่ ประมาณ 100 เมตร สะดวกสบายตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านอย่างลงตัว เป็นส่วนตัว ไม่แออัด ด้วยความสูง 8 ชั้น พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง และทัศนียภาพที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: ดิ ไอริส บางใหญ่ - ไอริส กรุ๊ป
  • 7
   ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท (เริ่มต้น 52,300 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 7: ดิ ไอริส บางใหญ่ - ไอริส กรุ๊ป
   THE IRIS BANGYAI Condominium มาพร้อมกับทำเลของความเจริญแห่งใหม่ใกล้เมืองและรถไฟฟ้าสายสีม่วง ห่างจากสถานีคลองบางไผ่ ประมาณ 350 เมตร ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ Freedom ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตที่ลงตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติและสีสันความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการและบริเวณใกล้เคียงอย่างครบครัน ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: ลูติโน่ - วิชัยยุทธ์ ดีเวลลอปเม้นท์
  • 6
   ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท (เริ่มต้น 50,300 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 6: ลูติโน่ - วิชัยยุทธ์ ดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโดสไตล์ Chic ในราคาเริ่มล้านต้นๆ ใจกลางย่านชุมชน ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข ประมาณ 600 เมตร การออกแบบพื้นที่แต่ละยูนิตมีความเป็นส่วนตัวไม่แออัด เพียง 7 ยูนิต/ชั้น ตอบสนอง Lifestyle ของคนรุ่นใหม่วัย Chic ที่ต้องการอิสระ ความสะดวกสบายในการเดินทาง และความเงียบสงบของการพักอาศัย ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 5: บัดเจท คอนโด ติวานนท์ - เดย์เกน กรุ๊ป
  • 5
   ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท (เริ่มต้น 50,000 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 5: บัดเจท คอนโด ติวานนท์ - เดย์เกน กรุ๊ป
   ตัดส่วนที่ใช้น้อยเหลือไว้แต่สิ่งที่จำเป็นสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ลดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่จำเป็นเพิ่มพื้นที่ส่วนที่ตอบสนองการใช้งานจริงแบบที่ไม่มีใครคิดแทนคุณ ประหยัดแต่ได้ประโยชน์ เราให้คุณมีทางเลือกในการใช้ชีวิตที่ลงตัวในงบประมาณที่ควบคุมได้ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนชีวิตในด้านอื่นๆ ได้อย่างคล่องตัว และเพียง 90 ม. ถึง MRT สายสีม่วงสถานีกระทรวงสาธารณสุข เพิ่มความสะดวกทุกความเคลื่อนไหว ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 2: เอ พลัส2 @ รัตนาธิเบศร์ - เอ พลัส เรียลเอสเตท
  • 2
   ราคาเริ่มต้น 990,000 บาท (เริ่มต้น 33,000 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 2: เอ พลัส2 @ รัตนาธิเบศร์ - เอ พลัส เรียลเอสเตท
   เปลี่ยนการเดินทางให้ง่ายขึ้น เพียง 180 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางกระสอ ท่ามกลางความสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า Central, Esplanade, Big C , Lotus พร้อมความพิถีพิถันในการออกแบบ ทุกรายละเอียด เพื่อบ่งบอกถึงมาตรฐานการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: เดอะ คริสตัล คอนโดมิเนียม 2 - เอ.บี. เดคอร์เรท
  • 1
   ราคาเริ่มต้น 975,000 บาท (เริ่มต้น 37,500 บาท/ ตร.ม.)
   อันดับที่ 1: เดอะ คริสตัล คอนโดมิเนียม 2 - เอ.บี. เดคอร์เรท
   ใกล้...ในทุกด้านของการใช้ชีวิต ราคาที่ใกล้แค่เอื้อม ใกล้รถไฟฟ้า เพียง 650 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข เพียง 650 เมตร และใกล้ตัวเมืองเพียง 700 เมตร จากแยกแคราย ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ดูคอนโดใกล้ MRT ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการเรียงตามราคาถูกสุดของแต่ละโครงการ ดังนั้น ราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  2. รถไฟฟ้าในที่นี้หมายถึง โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางซื่อ-บางใหญ่ ที่คาดการณ์ว่าจะเปิดให้บริการประมาณปี 2559 นี้

  3. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้ เป็นราคาปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2558) ดังนั้นราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  4. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่เปิดตัวในช่วงปี 2556 - 2557 หรือที่ยังมีขายอยู่ ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2558

  5. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานีที่ระบุไว้เหล่านี้ เป็นตัวเลขโดยประมาณการเท่านั้น และเป็นข้อมูลที่เรานำมาจาก เว็บไซต์ของโครงการนั้น ๆ


  10 อันดับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ