• 10 อันดับคอนโดถูกที่สุดของแต่ละค่ายดัง ปี 2557 (ต่อ ตร.ม.)

  19 ม.ค. 58 196,974
  คอนโดแบรนด์ดังอย่างศุภาลัย แสนสิริ และอารียา ก็มีคอนโดที่ราคาไม่สูงมาก คิดเป็นราคาต่อตารางเมตรเพียงไม่กี่หมื่นบาท แถมยังมาพร้อมกับทุกความต้องการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Facility และการเดินทางที่สะดวก เรามาดูกันว่าคอนโดถูกที่สุดในปี 2557 มีที่ไหนกันบ้าง
  • อันดับที่ 10: อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ - เอลลิโอ สุขุมวิท 64
  • 10
   ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท (เฉลี่ย 64,055 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 10: อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ - เอลลิโอ สุขุมวิท 64
   คอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น บนสุขุมวิท Connect ทุกที่ให้ถึงกันได้ง่ายขึ้นด้วย BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการจัดวางพื้นที่แบบ Space Efficiency พร้อมประโยชน์จากทุกฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เตรียมไว้ให้ครบแบบ Fully-Furnished พร้อม Facility พื้นฐาน อีกทั้งออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน แต่ให้ความเป็นส่วนตัวไว้ สะท้อนให้เห็นสไตล์ที่ไม่มีทางแพ้ใคร ง่ายๆ สบายๆ กับราคาที่คุณเป็นเจ้าของห้องชุดในเมืองได้ง่ายและเป็นไปได้ที่สุด โดยไม่เกินภาระการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ดูคอนโดอนันดาดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: แลนด์แอนด์เฮ้าส์ - อีส พระราม 2
  • 8
   ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท (เฉลี่ย 57,308 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 8: แลนด์แอนด์เฮ้าส์ - อีส พระราม 2
   คอนโดฯ คุณภาพ 8 ชั้น ใกล้ Central พระราม 2 เพียง 400 เมตร ออกแบบภายใต้แนวคิด Cozy, Simple ตอบรูปแบบการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องความสะดวกสะบาย และใช้งานได้จริง ครบครันความสะดวกใกล้ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร และแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ดูคอนโดแลนด์แอนด์เฮ้าส์ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: AP - แอสปาย สาทร-ตากสิน บริคโซน
  • 7
   ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท (เฉลี่ย 60,357 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 7: AP - แอสปาย สาทร-ตากสิน บริคโซน
   ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบได้สะดวกกว่า ด้วยคอนโดมิเนียม แอสปาย สาทร - ตากสิน บริค โซนใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศ เพียง 6 สถานีถึงใจกลางสาทร พร้อมสระว่ายน้ำ และสาธารณูปโภคครบครัน ตัวอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร (ตึก N และตึก S) จอดรถใต้อาคาร ดูคอนโด AP ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค - เดอะ เลค แอท เมโทร พาร์ค สาทร
  • 6
   ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท (เฉลี่ย 44,839 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 6: พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค - เดอะ เลค แอท เมโทร พาร์ค สาทร
   คอนโดฯ เมืองในบรรยากาศ Beach Resort และ Lake View สะดวกสบายด้วย BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยายสถานีวุฒากาศ และ MRT สายสีน้ำเงิน ผ่อนคลายได้ทุกวัน กับห้องวิวสวยริมทะเลสาบ เสมือนอยู่ใจกลางรีสอร์ท เต็มที่กับช่วงเวลาพักผ่อนกับ Clubhouse ขนาดใหญ่ 2,600 ตร.ม. สระว่ายน้ำสไตล์ Beach ฟิตเนส ร้าน True Coffee, 7-Eleven และพื้นที่พักผ่อนมากมายรายรอบทะเลสาบ ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์สูงสุด พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ดูคอนโดพร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟคทุกโครงการ
  • อันดับที่ 3: แสนสิริ - ดีคอนโด รามคำแหง 64
  • 3
   ราคาเริ่มต้น 900,000 บาท (เฉลี่ย 30,303 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 3: แสนสิริ - ดีคอนโด รามคำแหง 64
   คอนโดฯ ติดถนนใหญ่รามคำแหง ใกล้สี่แยกลำสาลี การออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบ่งส่วนพักผ่อน ห้องน้ำ และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงส่วนตัวในทุกยูนิต เดินทางสะดวก โครงการรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล ดูคอนโดแสนสิริทุกโครงการ
  • อันดับที่ 2: ศุภาลัย - ศุภาลัย ซิตี้ โฮม ศรีนครินทร์
  • 2
   ราคาเริ่มต้น 899,000 ล้านบาท (เฉลี่ย 29,967 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 2: ศุภาลัย - ศุภาลัย ซิตี้ โฮม ศรีนครินทร์
   คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า และสุวรรณภูมิ รูปแบบอาคารแนวคิด Modern Spanish & Mexican style เป็นการผสมผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมหลากหลายวัฒนธรรมในท้องถิ่นเขตร้อนกับรูปแบบอาคารและพื้นที่ใช้สอยแบบ Modern ที่สอดคล้องและเหมาะสมกับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน ซึ่งทำให้รูปแบบอาคารมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น มีชีวิตชีวา น่าอยู่อาศัย ดูคอนโดศุภาลัยทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: LPN-ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง1
  • 1
   ราคาเริ่มต้น 639,000 บาท (เฉลี่ย 29,721 บาท/ตร.ม.)
   อันดับที่ 1: LPN-ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง1
   คอนโดฯ โลว์ไรซ์ ที่มากับคอนเซปต์ เมืองในเมือง มาพร้อมคอมมูนิตี้ มอลล์ Market Place อยู่ติดด้านหน้าทางเข้าโครงการ ใกล้จุดเชื่อมต่อ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต รับกลุ่มผู้อาศัย ภายใต้กลยุทธ์ ชุมชนน่าอยู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน ดูคอนโด LPN ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นราคาเริ่มต้นช่วงเปิดตัว โดยประมาณของแต่ละโครงการ ดังนั้น ราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อ ตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  2. โครงการที่จัดลำดับทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมโครงการในต่างจังหวัด

  3. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ค่อนข้างใหม่ หรือยังมียูนิตขายอยู่ ณ ช่วงเวลาประมาณเดือนมิถุนายน 2557

  4. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานีรถไฟที่ระบุไว้เหล่านี้ เป็นตัวเลขโดยประมาณการณ์เท่านั้น


  10 อันดับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ