• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับคอนโดริมน้ำสุดสวย

  19 ม.ค. 58 135,556
  10 อันดับคอนโดริมน้ำสุดสวยของแต่ละค่ายดังในกรุงเทพมหานคร ทั้งจาก พฤกษา, เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์, ไรมอนแลนด์ และอื่นๆ จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น เข้ามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ
  • อันดับที่ 10: แชปเตอร์วัน ราษฎร์บูรณะ 33 - พฤกษาเรียลเอสเตท
  • อันดับที่ 10: แชปเตอร์วัน ราษฎร์บูรณะ 33 - พฤกษาเรียลเอสเตท
   คอนโดแต่งครบ วิวแม่น้ำ 180 องศา ให้คุณได้มีโอกาสทักทายกับชีวิตริมน้ำ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินเอื้อม โดดเด่นด้วยการตกแต่ง สไตล์โมเดิร์น ดัชต์ ที่เลือกใช้สีโทนฟ้า น้ำทะเล พร้อมกังหันลม ให้บรรยากาศสไตล์ฮอลแลนด์ และผ่อนคลายแบบรีสอร์ทริมน้ำ กับจุดขายอันดับหนึ่ง วิวสวยตรงส่วนโค้งของริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งราษฎ์บูรณะ ที่สามารถมองเห็นวิวสะพานพระรามเก้า และท้องฟ้ากว้างๆ ยิ่งเมื่อเทียบกันกับคอนโดทำเลฝั่งพระราม 3 ฟากตรงข้าม ที่มีศักยภาพสูงกว่า และราคาที่แพงกว่าค่อนข้างมาก กับวิวในลักษณะเดียวกันแล้ว "แชปเตอร์วัน ราษฎร์บูรณะ 33" จึงถือเป็นคอนโดริมแม่น้ำในราคาสุดคุ้ม ไม่ไกลเกินเอื้อม และน่าจับตามองอีกแห่งหนึ่ง ดูคอนโดพฤกษาทุกโครงการ
  • อันดับที่ 9: ศุภาลัย คาซา ริวา - ศุภาลัย
  • 9
   ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท
   อันดับที่ 9: ศุภาลัย คาซา ริวา - ศุภาลัย
   คอนโดริมน้ำสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ผสานเข้ากันกับความลงตัวของบรรยากาศริมแม่น้ำ เพียงมองออกมาจากหน้าต่าง คุณก็จะได้สัมผัสกับวิวโค้งน้ำที่งดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ไปพร้อมๆ กับสะพานกรุงเทพ และสะพานพระราม 3 อีกทั้งยังรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศความงดงามในยามราตรีของแสงไฟตามสถานที่สำคัญริมแม่น้ำ พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครับ อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งแบบมาตรฐาน และสวนน้ำของเด็ก พร้อมจากุชชี่ ให้คุณได้ออกกำลังกายพร้อมกับชื่นชมวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาบนดาดฟ้าของตึก เดินทางเข้า - ออกเมืองสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส "ศุภาลัย คาซา ริว่า" ให้คุณชื่นชมความงดงามของกรุงเทพฯ อย่างเต็มอิ่มท่ามกลางสิ่งแวดล้อมสีเขียวสดชื่นได้ทุกวัน ดูคอนโดศุภาลัยทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: เดอะ บรีส นราธิวาส - อีสเทอร์นสตาร์เรียลเอสเตท
  • อันดับที่ 8: เดอะ บรีส นราธิวาส - อีสเทอร์นสตาร์เรียลเอสเตท
   เดอะ บรีส นราธิวาส - คอนโดมิเนียมไฮคลาสดีไซน์ทันสมัย ตัวตึกตั้งอยู่ในจุดที่ถูกโอบล้อมไว้ด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานสาทรกับที่ตั้งทำเลทองติดถนนใหญ่ และสถานีบีอาร์ทีพระราม 3 เดินทางไปมาสะดวกสู่ย่านถนนสายธุรกิจได้ทั้งสาทร สีลม และสุขุมวิท ภายในห้องพักตกแต่งด้วยวัสดุเกรดดีสมราคา ออกแบบเปิดทางให้ลมธรรมชาติพัดเข้ามาได้สะดวก คุณจึงสามารถอยู่อาศัยได้อย่างสบายโดยไม่ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลา พร้อมรับวิวเต็มๆ ไปกับหน้าต่างบานใหญ่จรดพื้น ที่ให้คุณเต็มอิ่มไปกับจุดขายของวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา และบางกระเจ้าที่ตัดกันกับแสงสียามค่ำคืนของวิวเมืองที่สวยที่สุดบนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ จัดหนักกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้า ให้คุณใช้เวลาชื่นชมวิวสวยของแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวเมืองสุดสายตาแบบ 360 องศา ได้อย่างสบายใจ "เดอะ บรีส นราธิวาส" หรูหราทันสมัย กับช่วงเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ดูคอนโดอีสเทิร์นสตาร์ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: ริเวอไรน์ เพลส - นารายณ์พร็อพเพอร์ตี้
  • อันดับที่ 7: ริเวอไรน์ เพลส - นารายณ์พร็อพเพอร์ตี้
   คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัยเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพในคอนเซ็ปท์ "รีสอร์ทเฮ้าส์" ริมฝั่งเจ้าพระยา ตัวโครงการโดดเด่นด้วยพื้นที่ด้านหน้า ที่มีความยาวติดแม่น้ำถึง 100 เมตร ด้านหลังติดถนนใหญ่ เข้า - ออกได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินทางมุ่งสู่เมืองได้ง่ายด้วยทางด่วนขั้นที่ 2 เพียง 6 ก.ม. (ถึง ถ.รัชดาภิเษก - สี่แยกประชานุกูล) ตัวโครงการมีเนื้อที่กว้างขวางกว่า 12 ไร่ และแบ่งสัดส่วนพื้นที่สำหรับสวนหย่อม และ พื้นที่โล่งกว้างถึง 70% เพื่อสภาพอากาศธรรมชาติที่น่าอยู่ และสงบเงียบ ภายในที่พักอาศัยเน้นออกแบบให้ทุกยูนิตโปร่งโล่ง เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และกระแสลมได้เต็มที่ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง เพื่อให้คุณได้ชื่นชมความงามของวิวลำน้ำเจ้าพระยาย่านนนทบุรี ที่งดงามไม่แพ้ใคร กับคอนโด "ริเวอไรน์ เพลส" ให้ทุกวันในการอยู่อาศัย คือช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ดูคอนโดนารายณ์พร็อพเพอร์ตี้ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: เดอะ ไลท์ เฮ้าส์ - รสาพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์
  • อันดับที่ 6: เดอะ ไลท์ เฮ้าส์ - รสาพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโดมิเนียมหรูย่านสาทร - เจริญนคร ตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่นติดถนนใหญ่เจริญนคร รายล้อมไปด้วยโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ณ บริเวณรอบโค้งน้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงามของผืนน้ำเจ้าพระยารอบด้าน ในแบบที่เป็นส่วนตัว กับห้องพักเพียง 297 ยูนิต ที่พิถีพิถันทุกรายละเอียดในการออกแบบ ภายในห้องพักแต่ละยูนิตโล่งโปร่งสบายด้วยฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร พร้อม Front Balcony ให้คุณเปิดรับมุมมอง ชื่นชมบรรยากาศของผืนน้ำเจ้าพระยา และทัศนียภาพยามค่ำคืนอันเป็นสีสันแห่งกรุงเทพมหานคร อาทิ วัดอรุณ สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพลาซ่าใต้อาคาร เดินทางไปมาสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี กับคอนโด "เดอะ ไลท์ เฮ้าส์ " ความลงตัวของทำเล และทัศนียภาพริมน้ำที่งดงาม ดูคอนโดรสาทุกโครงการ
  • อันดับที่ 5: ไอวี่ ริเวอร์ ราษฎร์บูรณะ - พฤกษาเรียลเอสเตท
  • อันดับที่ 5: ไอวี่ ริเวอร์ ราษฎร์บูรณะ - พฤกษาเรียลเอสเตท
   ความภาคภูมิใจของลำน้ำเจ้าพระยา กับคอนโดหรู ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม และความเป็นส่วนตัว โครงการตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ห่างจากสะพานกรุงเทพ ประมาณ 2 กม. อีกหนึ่งย่านริมน้ำที่ให้คุณได้ชื่นชมสีสันของเมืองกรุง และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมที่สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ ให้ความมั่นใจได้ถึงทัศนียภาพของวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไม่มีทางถูกสิ่งก่อสร้างใดๆ มาบดบัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจัดเต็ม ให้คุณได้ใช้ชิวิตริมน้ำอย่างมีความสุขที่สุด กับ "ไอวี่ ริเวอร์ ราษฎร์บูรณะ" ดูคอนโดพฤกษาทุกโครงการ
  • อันดับที่ 4: วอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา ริเวอร์ - เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์
  • อันดับที่ 4: วอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา ริเวอร์ - เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโดมิเนียมระดับเวิลด์คลาส ที่ตั้งอยู่ระหว่างสะพานสาทร กับสะพานกรุงเทพ แลนด์มาร์คแห่งใหม่อีกแห่งหนึ่ง ที่สร้างความโดดเด่นบนโค้งน้ำเจ้าพระยา ทุกยูนิตหันรับวิวแม่น้ำในมุมกว้างแบบพาโนรา พร้อม balcony ขนาดใหญ่ให้คุณและคนรักได้ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพริมน้ำ กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาของกรุงเทพฯ ตัวห้องเน้นความโปร่งโล่งในการพักอาศัย ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.8 เมตร เติมเต็มชีวิตคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 50 รายการ บนเนื้อที่กว่าครึ่งหนึ่งของโครงการ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เทียบเท่ามาตรฐานโอลิมปิก ที่แตกต่างกันถึง 6 สไตล์ ให้คุณตอบรับความสุขอย่างสมบูรณ์แบบที่ "วอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา ริเวอร์" นี่แหละสวรรค์ที่แท้จริงของคนเมือง ดูคอนโดเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 3: มาย รีสอร์ท แอท ริเวอร์ - อิควิตี เรสซิเดนเชียล
  • อันดับที่ 3: มาย รีสอร์ท แอท ริเวอร์ - อิควิตี เรสซิเดนเชียล
   คอนโดมิเนียมหรูสไตล์รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ 72 อีกหนึ่งทำเลติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานซังฮี้ ที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่น โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารให้เป็นรูปพัด เพื่อให้ทุกห้องพัก สามารถชื่นชมไปกับวิวสะพานพระราม 8 ในยามค่ำคืน ซึ่งถือเป็นสุดยอดทิวทัศน์ที่งดงามอันดับต้นๆ ของกรุงเทพ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนห้องพักเพียง 123 ยูนิต โดยในแต่ละชั้นจะมีเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น นอกจากนี้ "มาย รีสอร์ท แอท ริเวอร์" ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบาย ทั้งทางบก และทางน้ำ ด้วยท่าเรือส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่สุดของความหรูหราและเป็นส่วนตัว กับคอนโดริมแม่น้ำ ดูคอนโดอิควิตี เรสซิเดนเชียลทุกโครงการ
  • อันดับที่ 2: เดอะ ริเวอร์ - ไรมอนแลนด์
  • 2
   ราคา 5.8 - 29.18 ล้านบาท
   อันดับที่ 2: เดอะ ริเวอร์ - ไรมอนแลนด์
   อันดับสองสูสี และบี้เบียดกันมากับอันดับหนึ่ง กับโครงการ "เดอะ ริเวอร์" คอนโดหรูระดับห้าดาวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีแนวพื้นที่ริมน้ำยาวประมาณ 120 เมตร ทั้งสวยงามและให้ความเป็นส่วนตัว ชูจุดเด่นด้านองค์ประกอบแวดล้อมที่ให้คุณได้เป็นเพื่อนบ้าน กับย่านที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ริมสะพานสาทร ท่ามกลางโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อาทิ แชงกรีลา เพนนิลซูล่า และเชอราตัน ณ ตรงจุดที่คุณจะได้เห็นวิวแม่น้ำทำมุมโค้งเชื่อมยาวอย่างพอดิบพอดี ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดริมน้ำในฝันที่ไม่ไกลเมือง และไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ให้คุณเดินทางได้สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้อย่างครบครันกับ "เดอะ ริเวอร์ " คอนโดที่บอกความเป็นตัวคุณ ดูคอนโดไรมอนแลนด์ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: เดอะ พาโน - ริเวอร์ไซด์โฮมส์ดิเวลลอปเม้นท์
  • อันดับที่ 1: เดอะ พาโน - ริเวอร์ไซด์โฮมส์ดิเวลลอปเม้นท์
   คอนโดหรูระดับ 6 ดาว สุดยอดทำเล ด้านหน้าติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านหลังติดถนนพระราม 3 ตัวอาคารออกแบบให้กลมกลืนกับวิถีชีวิตริมน้ำ โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารแบบปีกผีเสื้อ ที่จัดวางให้ทุกห้องสามารถเห็นวิวแบบพาโนรามา 180 องศา ในมุมของโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานภูมิพล ให้คุณรู้สึกเหมือนมีวิวส่วนตัวของคุณเอง ที่เดียวที่คุณจะได้เห็นสายน้ำสองสายโค้งรับไปด้วยกัน พร้อมด้วยวิวสีเขียวของบางกระเจ้า ภายในห้องพักอาศัยเปิดรับลมแม่น้ำ ให้คุณสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่งสบาย ด้วยเพดานสูงเกือบ 3 เมตร มีทางเข้าส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าใคร และไฮไลท์ที่น่าตื่นตาอย่างสระว่ายน้ำ ที่ออกแบบเสมือนดังขอบน้ำมาจรดกับขอบฟ้า ให้คุณว่ายน้ำไปพร้อมๆ กับชมวิวแม่น้ำที่สวยงามที่สุด "เดอะ พาโน" ที่หนึ่งของริมน้ำ สัญลักษณ์ความสำเร็จของผู้ครอบครอง
  หมายเหตุ:

  1. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นราคาเริ่มต้น ณ ขณะเปิดตัวโครงการแต่ละโครงการ ดังนั้น ราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  2. โครงการที่จัดลำดับทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมโครงการในต่างจังหวัด

  3. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ค่อนข้างใหม่ หรือยังเปิดขายอยู่ ณ ช่วงเวลาประมาณเดือนพฤศจิกายน 2555

  4. การจัดลำดับเรื่องบางเรื่องข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยใช้ดุลยพินิจ และความเห็นส่วนตัวของกองบรรณาธิการบนพื้นฐานของข้อมูลที่มีอยู่ในตลาด และไม่ใช่ดุลยพินิจ หรือความเห็นของบริษัทเจ้าของโครงการ และอาจแตกต่างจากดุลยพินิจ หรือความเห็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านได้

  5.ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานที่ ที่ระบุไว้เหล่านี้ เป็นตัวเลขโดยประมาณการณ์เท่านั้น  10 อันดับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ