• รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์เกีย KIA เดือนพฤษภาคม 2565

  32,095
  “Stay Safe at Home With Kia” บริการพิเศษจาก เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจในช่วงสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 ภายใต้แนวคิด Social Distancing

  “Stay Safe at Home With Kia” บริการพิเศษจาก เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจในช่วงสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 ภายใต้แนวคิด Social Distancing
  เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจระหว่างสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 พร้อมให้บริการพิเศษภายใต้แคมเปญ “Stay Safe at Home With Kia” กับบริการ “Kia Drive at Home” นำรถให้ลูกค้าทดลองขับถึงที่บ้าน “Kia Service from Home” บริการรับ-ส่งรถจากที่บ้านมาเข้าศูนย์บริการ และ “Kia Live Stream Showroom” ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้าน
  ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้น เกีย ประเทศไทย พร้อมยกระดับความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจกับให้กับลูกค้า Kia ทุกท่านกับบริการพิเศษ “Kia Drive at Home”  บริการนำรถทดสอบไปให้ลูกค้าทดสอบถึงที่บ้าน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม “Kia Service from Home” บริการรับ-ส่งรถจากที่บ้านมาเข้าศูนย์บริการ และ “Kia Live Stream Showroom” ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้านผ่าน VDO Call พร้อมพูดคุยกับพนักงานขายเพื่อดูรถคันจริงที่จอดอยู่ที่โชว์รูมโดยไม่ต้องมาที่โชว์รูม เพิ่มความอุ่นใจตามแนวคิดบริการหลังการขาย Kia Service Promise to Care
  “Kia Drive at Home”
  ยกระดับความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจกับให้กับลูกค้าทุกท่านกับบริการพิเศษ “KIA Drive at Home” บริการนำรถทดสอบรุ่น All New Carnival ไปให้ลูกค้าทดสอบถึงที่บ้าน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม* เพียงแค่นัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม พร้อมมาตรการในการทำความสะอาดรถทดสอบทุกครั้ง อย่างพิถีพิถัน
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Drive at Home ได้เลยที่ : http://bit.ly/KiaDRIVE-SERVICE
  “Kia Service from Home”
  บริการรับ-ส่งรถ Kia ของลูกค้าที่ต้องการนำเข้ามาเช็คระยะ* ที่ศูนย์บริการ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องออกจากบ้าน และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เพียงแค่ลูกค้านัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Service from Home ได้เลยที่ : http://bit.ly/KiaLSSR
  “Kia Live Stream Showroom”
  บริการพิเศษที่ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้านผ่าน VDO Call - LINE พร้อมพูดคุยกับพนักงานขายเพื่อดูรถคันจริงที่จอดอยู่ที่โชว์รูมโดยไม่ต้องมาที่โชว์รูม เพียงแค่ลูกค้านัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Kia Live Stream Showroom ได้เลยที่ http://bit.ly/KiaLSSR
  *หมายเหตุ:
  - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ KIA Drive at Home และ KIA Service from Home เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดเดียวกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมการให้บริการเท่านั้น
  - ระยะเวลาที่ให้บริการ KIA Drive at Home และ KIA Service from Home อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  โปรโมชั่นรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์เกียล่าสุด

  สนใจทดลองขับ