ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์เกีย KIA เดือนพฤษภาคม 2566

  34,967
  “Stay Safe at Home With Kia” บริการพิเศษจาก เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจในช่วงสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 ภายใต้แนวคิด Social Distancing

  “Stay Safe at Home With Kia” บริการพิเศษจาก เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจในช่วงสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 ภายใต้แนวคิด Social Distancing
  เกีย ประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจระหว่างสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 พร้อมให้บริการพิเศษภายใต้แคมเปญ “Stay Safe at Home With Kia” กับบริการ “Kia Drive at Home” นำรถให้ลูกค้าทดลองขับถึงที่บ้าน “Kia Service from Home” บริการรับ-ส่งรถจากที่บ้านมาเข้าศูนย์บริการ และ “Kia Live Stream Showroom” ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้าน
  ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้น เกีย ประเทศไทย พร้อมยกระดับความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจกับให้กับลูกค้า Kia ทุกท่านกับบริการพิเศษ “Kia Drive at Home”  บริการนำรถทดสอบไปให้ลูกค้าทดสอบถึงที่บ้าน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม “Kia Service from Home” บริการรับ-ส่งรถจากที่บ้านมาเข้าศูนย์บริการ และ “Kia Live Stream Showroom” ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้านผ่าน VDO Call พร้อมพูดคุยกับพนักงานขายเพื่อดูรถคันจริงที่จอดอยู่ที่โชว์รูมโดยไม่ต้องมาที่โชว์รูม เพิ่มความอุ่นใจตามแนวคิดบริการหลังการขาย Kia Service Promise to Care
  “Kia Drive at Home”
  ยกระดับความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจกับให้กับลูกค้าทุกท่านกับบริการพิเศษ “KIA Drive at Home” บริการนำรถทดสอบรุ่น All New Carnival ไปให้ลูกค้าทดสอบถึงที่บ้าน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม* เพียงแค่นัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม พร้อมมาตรการในการทำความสะอาดรถทดสอบทุกครั้ง อย่างพิถีพิถัน
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Drive at Home ได้เลยที่ : http://bit.ly/KiaDRIVE-SERVICE
  “Kia Service from Home”
  บริการรับ-ส่งรถ Kia ของลูกค้าที่ต้องการนำเข้ามาเช็คระยะ* ที่ศูนย์บริการ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องออกจากบ้าน และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เพียงแค่ลูกค้านัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Service from Home ได้เลยที่ : http://bit.ly/KiaLSSR
  “Kia Live Stream Showroom”
  บริการพิเศษที่ให้ลูกค้าชมรถคันจริงได้จากที่บ้านผ่าน VDO Call - LINE พร้อมพูดคุยกับพนักงานขายเพื่อดูรถคันจริงที่จอดอยู่ที่โชว์รูมโดยไม่ต้องมาที่โชว์รูม เพียงแค่ลูกค้านัดหมายการรับบริการกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วม
  ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Kia Live Stream Showroom ได้เลยที่ http://bit.ly/KiaLSSR
  *หมายเหตุ:
  - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ KIA Drive at Home และ KIA Service from Home เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดเดียวกับผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมการให้บริการเท่านั้น
  - ระยะเวลาที่ให้บริการ KIA Drive at Home และ KIA Service from Home อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  โปรโมชั่นรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์เกีย KIA ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  โปรโมชั่นรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์เกียล่าสุด

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)