ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

โปรโมชั่นรถบีวายดี เดือน มิถุนายน 2567

icon 30 เม.ย. 67 icon 203
โปรโมชั่นซื้อรถยนต์บีวายดี  

เรเว่ ออโตโมทีฟ จัดเต็ม แคมเปญ BYD Euro Privilege ต้อนรับฟุตบอลยูโร 2024ชวนเพื่อนซื้อ BYD รับฟรี! 30,000 เครดิต ชาร์จรถไฟฟ้ากับ RÊVERSHARGER ทั่วประเทศ

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนการเปลี่ยนประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าและความเป็นกลางทางคาร์บอน และในโอกาสเทศกาลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 ที่มาถึงนี้ ทาง BYD ได้มีโอกาสเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เรเว่ฯ จึงขอส่งมอบความพิเศษด้วยแคมเปญ BYD Euro Privilege สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับยูโร 2024 รับถึง 3 ต่อ มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้ BYD ทุกท่าน เพียงชวนเพื่อนหรือคนรู้จักซื้อรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น รับฟรี! 30,000 เครดิตสำหรับชาร์จรถไฟฟ้า ณ จุดชาร์จของ RÊVERSHARGER รวมถึงชุดของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 อีกมากมาย โดยเครดิตที่ได้ยังสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชัน Plug and Charge ชาร์จไฟอย่างจุใจได้ในราคาเพียง 4 บาท/หน่วย ซึ่งขยายโปรโมชันไปจนถึง 14 กรกฎาคมนี้ได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 14 กรกฎาคม 2567
โดยเงื่อนไขของการได้รับเครดิต RÊVERSHARGER และของสมนาคุณ UEFA EURO 2024 มีดังนี้

  • เมื่อ Test Drive ณ โชว์รูมของ BYD รับทันที กระเป๋า Eco Canvas มูลค่ากว่า 557 บาท หรือลูกฟุตบอลยูโร สุดพรีเมียม มูลค่ากว่า 659 บาท

เมื่อเพื่อนทำการจองรถ จะได้รับเซ็ตยูโรลิขสิทธิ์แท้ มูลค่า 8,990 บาท ทันที พิเศษสุดเฉพาะลูกค้าที่ทำการจอง
  • BYD ATTO 3 (FY23) รุ่น Extended เฉพาะสีฟ้า Lagoon Blue, สีเขียว Emerald Green และ สีแดง Solar Red ยังจะได้รับเครดิตชาร์จ 50,000 บาท ฟรี!
  • BYD SEAL รุ่น Performance ได้รับเครดิตชาร์จ 50,000 บาท ฟรี!


  • ผู้ที่แนะนำเพื่อนจะได้รับชาร์จเจอร์เครดิตในแอปพลิเคชัน RÊVERSHARGER หลังจากที่เพื่อนซื้อและออกรถไปแล้วภายใน 60 วัน
เพื่อต้อนรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือยูโร 2024 อย่างยิ่งใหญ่ เครดิตที่ได้จากจากแคมเปญในครั้งนี้สามารถใช้ในการชำระค่าบริการชาร์จไฟฟ้ารถได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2569 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 14 กรกฎาคม 2567 นี้เท่านั้น และสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชัน Plug and Charge ชาร์จไฟในราคาพิเศษเพียง 4 บาท/หน่วย ที่จัดขึ้นถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 นี้ได้อีกด้วย
แท็กที่เกี่ยวข้อง
คำนวณสินเชื่อเพื่อออกรถยนต์

ตัวช่วยให้คุณพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อรถดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์

product filter
product filter


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)