ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mercedes-Benz เติมความมั่นใจรับซัมเมอร์ด้วยแคมเปญ Travelling along with Confidence นำรถเข้ารับบริการครบ 25,000 บาท รับบัตรกำนัลยาง MB Tires ฟรี!

icon 22 ก.พ. 67 icon 398
ระยะเวลา 16 ก.พ. 31 มี.ค. 67
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย มอบความห่วงใยผ่านข้อเสนอและการบริการหลังการขายสุดพิเศษให้กับลูกค้ารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่และการโดยสารสู่การเดินทางครั้งใหม่ในช่วงซัมเมอร์ ให้ทุกไลฟ์สไตล์ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างมั่นใจด้วยแคมเปญ Travelling along with Confidence เมื่อลูกค้านำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฯ อย่างเป็นทางการ สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่น (รวม Van model) ทุกช่วงอายุรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 มีนาคม 2567 และมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! บัตรกำนัลผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ (MB Tires) มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท สำหรับสินค้าและบริการ ดังนี้ 
 • ลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกประเภท ณ ศูนย์บริการฯ อาทิ งานเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และงานบำรุงรักษาทั่วไป (ไม่รวมงานซ่อมสีและตัวถัง)
 • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ คอลเลคชั่น และสินค้าประดับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ (MB Accessories & Collections) 
 • ลูกค้าที่เปลี่ยนยาง MB Tires
 • ลูกค้าที่ต่ออายุบริการ MMC หรือซื้อบริการเสริม Digital Extras ผ่าน URL Link หรือ QR Code ที่ได้รับจากศูนย์บริการฯ เท่านั้น
 • ลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ MBSP จากศูนย์บริการฯ
 
 
บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะสินค้าและบริการตามประเภทที่กำหนดเท่านั้น ค่าอะไหล่และค่าแรง ก่อนคำนวณภาษีมูลค่าเพิ่ม และเฉพาะกรณีที่ลูกค้าเป็นผู้ชำระเงินค่าสินค้าและบริการเท่านั้น ไม่รวมลูกค้าที่เข้ารับบริการตามการรับประกัน (Warranty) ปกติ งาน Internal หรืองานเคลมประกันภัย
 
ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ (MB Tires) ออกแบบมาเพื่อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่นโดยเฉพาะ มาพร้อมการยึดเกาะถนนที่เสถียรและมีประสิทธิภาพในทุกสภาพอากาศ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและมีลักษณะแรงต้านการหมุนของล้อที่ต่ำ ทำให้การขับเคลื่อนของรถยนต์เป็นไปอย่างสะดวกสบาย พร้อมยกระดับความปลอดภัยในทุกเส้นทางของการขับขี่และการโดยสาร
สำหรับเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมของการใช้บัตรกำนัลผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ (MB Tires) มีดังนี้ 
 • บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ในการเข้ารับบริการระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 ธันวาคม 2567 ณ ศูนย์บริการทุกแห่งที่เข้าร่วมโครงการ MB Tires 
 • รถยนต์ 1 คัน (หมายเลขตัวถัง) สามารถใช้สิทธิบัตรกำนัลได้เพียง 1 ใบ เท่านั้น 
 • ในการใช้สิทธิ ลูกค้าต้องแสดงบัตรกำนัลฉบับจริงเท่านั้น กรณีบัตรกำนัลสูญหายหรือชำรุด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบ หรือชดเชยความเสียหายดังกล่าว 
 • บัตรกำนัลสามารถใช้เป็นส่วนลดเมื่อนำรถเข้ารับบริการเปลี่ยนยาง MB Tires ตั้งแต่ 2 เส้นขึ้นไปที่ศูนย์บริการฯ ที่เข้าร่วมโครงการ MB Tires เท่านั้น 
 • บัตรกำนัลสามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับยาง MB Tires 1 เส้น (ที่มีมูลค่าน้อยที่สุด) มูลค่าส่วนลดไม่เกิน 10,000 บาท 
 • บัตรกำนัลสามารถใช้เป็นส่วนลดเฉพาะค่ายาง MB Tires ไม่รวมค่าแรงและไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://mb4.me/CS_SpecialOffers สอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั้ง 41 แห่ง ทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.mercedes-benz.co.th หรือโทร 1250 ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดกับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นเมอร์เซเดส-เบนซ์ mercedes-benz Travelling along with Confidence
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)