• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • KIA สปอร์ตเทจ ใหม่ 2021 เอสยูวีดีไซน์สุดล้ำ

  15 มิ.ย. 64 1,370
  KIA สปอร์ตเทจ ใหม่ 2021 เอสยูวีดีไซน์สุดล้ำ 
  เกีย สปอร์ตเทจใหม่ เอสยูวีขนาดคอมแพคที่บ้านเรารู้จักดีกับเจเนอเรชันแรก ล่าสุดกับเจเนอเรชัน 5 เป็นออลนิวโมเดลที่สวยงามไฮไลท์เป็นกระจังแบบจมูกพญาเสือ และเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ LED ทรงบูมเมอแรงตามสมัยนิยม และหลังคาทำสีดำตัดกับโทนสีตัวถังนับเป็นครั้งแรกของลูกเล่นแบบนี้ ซึ่งเอสยูวีดีเซลไทยทำกันมานานแล้ว
  เส้นขอบหน้าต่างด้านล่างตัดของชัดเจนด้วยวัสดุโครมลากยาวไปถึงเสา D ไฟท้ายแบบ LED ออกแบบรูปทรงกรอบและรายละเอียดตัวไฟสอดรับกับทรงบูมเมอแรงด้านหน้า และมีแนวเส้นสายเชื่อมต่อถึงกันซ้ายขวาซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของการออกแบบด้านท้ายเอสยูวีพรีเมียม ถัดลงมากันชนท้ายออกแบบลาดตัดลงเข้าด้านในตัดด้วยวัสดุสีเงินทรงบูมเมอแรงล้อมกรอบแผ่นสะท้อนแสงด้านล่างมีส่วนที่เป็นดิสฟิวเซอร์ในตัว ดูสปอร์ตมากขึ้น
  ภายในห้องโดยสารเน้นพื้นที่ให้กับผู้ขับมากขึ้น ตำแหน่งการใช้สอยสะดวกในการเลือกกดและควบคุม ความโดดเด่นคือ การเชื่อมต่อเป็นจอโค้งเดียวกันระหว่างมาตรวัดกับส่วนแสดงผลกลางที่รวมระบบเอนเตอร์เทนเม้นต์และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งยังออกแบบไอค่อนได้ดูทันสมัยเข้ากับโลโก้ใหม่ของ KIA ด้วย ช่องแอร์กลางออกแบบกลมกลืนไปกับคอนโซลหน้าที่ดูเหมือนงานชิ้นเดียวเชื่อมต่อไปยังช่องแอร์ผู้โดยสารข้าง
  ส่วนด้านขุมพลังและรายละเอียดด้านเทคโนโลยีใน สปอร์ตเทจ ใหม่ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการ แต่ตามแนวทางที่เกียวางไว้ว่าส่วนระบบขับเคลื่อนต้องให้ประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้นคงต้องเป็นไฮบริดหรือปลั๊กอินไฮบริดที่เกียมีประสบการณ์ใช้อยู่กับรถหลายรุ่นอยู่แล้ว
  เกีย สปอร์ตเทจ ใหม่ เจเนอเรชัน 5 จะมีโอกาสเปิดตลาดในเมืองไทยหรือไม่หลังจากการเปิดตัวนับเป็นสิ่งที่น่าสนใจเพราะรูปลักษณ์ พลัง และเทคโนโลยีจัดอยู่ในระดับแถวหน้าของตลาดเอสยูวี

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • All New MG5 ใหม่ เคาะราคาครบทุกรุ่นย่อย เริ่มต้น 559,000 บาท
   • บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย บุกตลาดรถยนต์นั่งอีกครั้งด้วย ALL NEW MG5 กับคอนเซ็ปต์ BORN TO BE BEYOND : คิดให้เหนือกว่า เพื่อทุกความเป็นคุณ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรถยนต์สไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน สมรรถนะการขับ พร้อมระบบความปลอดภัย รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยราคาเริ่มต้น 559,000 บาท
    21 ก.ค. 64 1,266
   • ฮอนด้า เปิด “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี” ราคาเดียว 849,000 บาท
   • บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกและผู้นำเซกเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี ใหม่ ครั้งแรกในโลก ยนตรกรรมซิตี้คาร์แฮทช์แบ็กฟูลไฮบริด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้าไปอีกขั้น และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” (The City Series) มาพร้อมจุดเด่นเทคโนโลยี Full Hybrid อันทรงพลัง กับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) พร้อมด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์กับเบาะนั่ง อัลตราซีท (ULTR) ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยดีไซน์สไตล์ RS รอบคัน เสริมเอกลักษณ์ยนตรกรรมไฮบริดด้วยโลโก้ H Mark ตกแต่งกรอบสีฟ้า และโลโก้ e:HEV พร้อมแนะนำสีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟกับสีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) เสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง* อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร* (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) คุ้มค่าเกินคลาส ด้วยราคาจำหน่ายรุ่น e:HEV RS 849,000 บาท
    24 มิ.ย. 64 1,171

  สนใจทดลองขับ