• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • นิสสัน GT-R ออกเวอร์ชันนิสโม่พิเศษอีกครั้ง และมีเวอร์ชันแม็คโดนัลด์ ให้ลุ้นขับฟรี

  20 เม.ย. 64 356
  นิสสัน GT-R ออกเวอร์ชันนิสโม่พิเศษอีกครั้ง และมีเวอร์ชันแม็คโดนัลด์ ให้ลุ้นขับฟรี
  นิสสัน ยังคงต่อยอดให้กับ GT-R ด้วยเวอร์ชันนิสโม่ Special Edition ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอีกนิดหน่อยในบางส่วน นับเป็นโมเดลที่มีวงจรชีวิตโลดแล่นอยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน แต่การเปิดเวอร์ชันใหม่อย่างนิสโม่ อาจทำให้หลายคนเฉยๆ ไปแล้ว ซึ่งงานนี้จึงมีอีกเวอร์ชันพิเศษ เป็นตัวโชว์ของ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ที่ตัวถังวาร์ปด้วยสีทองแวววาว หางหลังคาร์บอนมีคำว่า McDonald’s
  สำหรับนิสโม่ Special Edition มาด้วยสีเทา-สเตลธ์ ยังคงความดุดันและทันสมัยอยู่ แม้หลายคนชินตากับเส้นสายตัวถังของ R35 มานาน อย่างไรก็ตามไฮไลท์ส่วนหนึ่งไปอยู่กับเวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ที่โดนแวร๊ปด้วยสติ๊กเกอร์สีทองแวววาว พร้อมอักษร McDonald’s ที่วิงก์หลัง
  นิสสัน GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ จะไม่มีการผลิตเพื่อขายแต่อย่างใด คันนี้สร้างขึ้นมาก็เพื่อใว้ให้ผู้โชคดีร่วมกิจกรรมกับ แม็คโดนัลด์ ญี่ปุ่น โดยผู้เข้าร่วมจะได้โอกาสขับทดสอบ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ ในสนามปรูฟวิ่งกราวด์ โดยมีเจ้าหน้าที่นิสสันร่วมด้วยเพื่อมอบประสบการณ์สุดท้าทายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจะมีผู้โชคดีเพียง 2 ครอบครัว และขับได้มากสุด 3 ท่านเท่านั้น แต่ก็มีรางวัลปลอบใจให้กับอีก 20 คน ที่พลาดรางวัลใหญ่ ไม่ได้ขับ แต่ได้กิฟท์การ์ดกับภาพถ่ายกับรถ 
  งานนี้แม้คุณอาจไม่ได้เข้าไปสัมผัสกับคันจริงของ GT-R เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ แต่ก็มีโอกาสได้ครอบครองรถโมเดลของ โทมิก้า เพียงแค่จัดชุด แฮปปี้มิล มาทาน สำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 30 เม.ย. สิ้นสุด 13 พ.ค. 2021 นี้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นโมเดลเวอร์ชัน นิสโม่ สำหรับ เวอร์ชัน แม็คโดนัลด์ จะมีไม่มาก ใครได้ก็นับว่าโชคดีเช่นกัน เห็นโปรฯแบบนี้อยากให้มีจัดกันในบ้านเราบ้างจริงๆ 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ