รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

BMW 5 Series LCI ใหม่พร้อมเผยโฉมในไทย 20 ม.ค.นี้

ข่าว 28 มิ.ย. 64 1,989
BMW 5 Series LCI ใหม่พร้อมเผยโฉมในไทย 20 ม.ค.นี้

BMW 5 Series ใหม่ สุดยอดรถยนต์หรู เตรียมเผยโฉมในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยใช้คำว่า LCI (Life Cycle Impulse) เป็นการเรียกการ "ไมเนอร์เชนจ์" หรือความจริงก็คือ "Facelift" โดยซีรีย์  5 ใหม่นี้เปิดตัวไปก่อนหน้าแล้วในเยอรมนีมาพร้อมตัวถังแบบซีดานและทัวร์ริ่งเมื่อพฤษภาคม 2020 พร้อมขุมพลังเบนซิน, Plug-in Hybrid และใช้เทคโนโลยี Mild Hybrid มาใช้เพื่อลดมลภาวะ 

กลับมาทางด้าน BMW Thailand เตรียมพร้อมเปิดตัวในแบบ "New Normal" ด้วยการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์และเพจของบีเอ็มดับเบิ้ลยูเอง รูปลักษณ์ภายนอกยังคงเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้า Adaptive Full LED ขนาดเล็กลงคล้ายซีรีย์ 7 พร้อม ไฟ DRL แบบ L-shape ส่วนไฟท้ายก็ยังคงคล้ายรุ่นก่อนหน้า กระจังหน้าเรียวบางลงแต่มีความกว้างด้านข้างเพิ่มขึ้น ส่วนกันชนจะมีรูปทรงแล้วแต่รุ่นย่อยต่าง


ภานในยังหรูหราและออปชั่นเยอะด้วยจอกลางขนาด 10.25 นิ้ว รองรับทุกการเชื่อมต่อ โทนสีดำและน้ำตามตามแต่ละรุ่นย่อย เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า ปุ่มควบคุมตรงกลาง ฟังก์ชั่นเลือกรูปแบบการขับขี่ มาตรวัดจอสี Live Cockpit Professiona 12.3 นิ้ว 


ขุมพลังนั้นในต่างประเทศมีให้เลือกมากมายตั้งแต่เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร TwinPower Turbo ใน 520i-530i, 6 สูบ 3.0 ลิตร M TwinPower Turbo ใน 540i, วี 8 สูบ 4.4 ลิตร M TwinPower Turbo ใน M550i, Mind Hybrid และ Plug-in Hybrid 

โดยเจ้ารุ่น M550i xDrive เครื่องยนต์ วี 8 สูบ 4.4 ลิตร  M TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 530 แรงม้า ที่ 5,500 - 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 750 นิวตันเมตร ที่ 1,800 - 4,600 รอบต่อนาที ผ่านเกียร์ 8 จังหวะ Steptronic 

เตรียมรับชมการถ่ายทอดสดเปิดตัวรถยนต์สุดหรู BMW 5-Series ในไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ม.ค. 2564 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป รับชมพร้อมกันทั่วประเทศได้ที่ Facebook และ YouTube ของ BMW Thailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวบีเอ็มดับเบิ้ลยู bmw 5 series 2021 ข่าวบีเอ็มดับเบิ้ลยู bmw 5 series 2021 ข่าวบีเอ็มดับเบิ้ลยู bmw 5 series 2021

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)