• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Toyota Corolla Altis ปรับออปชั่น 2 รุ่นและเพิ่ม 1.8 SPORT ใหม่ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า

  23 ก.พ. 64 1,218
  Toyota Corolla Altis ปรับออปชั่น 2 รุ่นและเพิ่ม 1.8 SPORT ใหม่ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า
  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย โคโรลล่า อัลติส หนึ่งในตำนานของรถยนต์โตโยต้าที่การันตีด้วยคุณภาพมาแล้วมากกว่า 50 ปี นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุด การันตีด้วยบทพิสูจน์สมรรถนะของเครื่องยนต์อันทรงพลังผสานกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture หรือ TNGA) กับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ โดยนำรถยนต์โคโรลล่า อัลติส รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นรถ Production Car สายการผลิตในประเทศไทย ปรับแต่งอุปกรณ์บางส่วนให้ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของการแข่งขัน จนสามารถพิชิตสนามนูร์เบอร์กริงคว้าอันดับหนึ่งในรายการ ADAC Total 24h-Race Nurburgring รุ่น Super Production 3 ปี 2020 แสดงให้เห็นถึงการรักษาไว้ซึ่งพื้นฐานอันสำคัญทางด้านคุณภาพ (Quality) ความทนทาน (Durability) และความน่าเชื่อถือ (Reliability) ที่ไม่มีใครเทียบ 
  ในปีนี้บริษัท โตโยต้า ได้เสริมทัพรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเติมเต็มการใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ กับโคโรลล่า อัลติสรุ่น 1.8 SPORT ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i 7 สปีดพร้อม Sequential Shift ขีดสุดแห่งความแรง อัตราเร่งเต็มพลังตอบสนองได้ดั่งใจ พร้อมครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron ขนาด 7 นิ้ว แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างแม่นยำ แท่นชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) และหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Apple CarPlay ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ในด้านสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นเกินใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA เพิ่มความมั่นคงของรถจากโครงสร้างเหล็กที่แข็งแกร่งและเพิ่มจำนวนจุดเชื่อมตัวรถ (Spot welding) รองรับแรงบิดที่มีต่อตัวถัง เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวและเกาะถนน อีกทั้งยังออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงรถต่ำ ลดอาการโคลงของตัวรถ ให้ความสนุกสนานในการขับขี่อย่างเต็มที่ (Fun-to-drive) สร้างประสบการณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่กับช่วงล่างอิสระแบบปีกนกคู่ ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายในรุ่น 1.8 GR- SPORT และรุ่น Hybrid Premium (ชื่อเดิมคือ Hybrid Mid)
  นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า "โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รถซีดานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งในประเทศไทย ส่งผลให้การแนะนำรุ่นใหม่นี้เต็มไปด้วยความคาดหวังของลูกค้าที่มีสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เราสรรสร้าง ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า (Ever-Better Car) เพื่อตอบสนองความต้องการที่เหนือความคาดหมายของลูกค้า และในวันนี้ผมมีความยินดีที่จะแนะนำโตโยต้า โคโรลล่า อัลติสรุ่น 1.8 SPORT ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ SUPER CVT-I 7 สปีดพร้อม Sequential Shift ที่เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายและฟังก์ชันความปลอดภับไว้ครบครัน ประกอบกับสมรรถนะในการขับขี่ที่คล่องตัว และยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานการผลิตระดับโลกในด้านคุณภาพ (Quality) ความทนทาน (Durability) และความน่าเชื่อถือ (Reliability) เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถที่การันตีในคุณภาพด้านการผลิต ความคุ้มค่าประโยชน์การใช้สอยเพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ"

  ภายใน ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ด้วยมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 7 นิ้ว แสดงสถานะการทำงานของระบบต่างๆ ได้ง่ายและชัดเจนกว่าที่เคย, หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Apple CarPlay ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ขับให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต เติมเต็มความสนุกให้ทุกการขับขี่อย่างแท้จริง, แท่นชาร์จไฟแบบไร้สายรองรับระบบการชาร์จไฟแบบ Qi ชาร์จไฟสะดวก เพียงวางสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บนแท่นชาร์จ, ระบบหน่วงแรงเบรกอัตโนมัติ (Auto Brake Hold) และ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) เพียงกดปุ่มให้ระบบทำงาน รถจะหยุดนิ่งและเมื่อเข้าเกียร์หลักสำหรับเดินหน้า (Drive) หรือเกียร์ถอยหลัง (Reverse) พร้อมกับเหยียบคันเร่ง เบรกมือไฟฟ้าจะทำการปลดให้เองอัตโนมัติ เพื่อให้รถสามารถเคลื่อนที่ได้ตามปกติ เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูงสุด, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ (Automatic Air Conditioning System) และช่องปรับอากาศสำหรับที่นั่งด้านหลัง (Rear Air Conditioning)
  ภายนอกเส้นสายหนักแน่น เด่นชัด ทันสมัย ชุดไฟหน้า Bi-Beam LED Projector พร้อมไฟส่องสว่างกลางวันแบบ LED Daytime Running Lights และ ไฟท้าย LED Rear Lamps พร้อมทั้ง กระจังหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยว กับ ช่วงล่างแบบสปอร์ต ที่สนุก เร้าใจทุกสไตล์การขับ มั่นใจได้ในทุกสภาพถนน และ ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ดีไซน์หรู

  ระบบความปลอดภัย  ของ โคโรลล่า อัลติสรุ่น 1.8 SPORT ใหม่ มีทั้ง ระบบปรับระดับกระจกข้างอัตโนมัติเมื่อถอยหลัง (Outer Mirror Reverse Function) ที่จะการปรับระดับกระจกมองข้างเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลังให้เหมาะกับระดับสายตา และง่ายต่อการถอยจอด, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) ที่จะตรวจจับสิ่งที่อยู่ในขอบเขตของจุดอับสายตา พร้อมแสดงสัญญาณไฟเตือนที่กระจกและเสียงเตือนให้ผู้ขับขี่ เพิ่มความระมัดระวังรถจากด้านข้าง เพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่, ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert), ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control), กล้องมองภาพขณะถอยหลัง (Back Guide Monitor) พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากล
  สมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร Dual VVT-i ราบรื่นทุกการขับขี่รองรับน้ำมัน E85 ผสานเกียร์อัตโนมัติ SUPER CVT-i 7 สปีดพร้อม Sequential Shift 
  สำหรับรุ่น 1.8 GR- SPORT และรุ่น Hybrid Premium ที่เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย   พร้อมตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตและการเดินทางให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 
  รุ่น 1.8 GR- SPORT ปรับเพิ่ม หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ (Head Up Display) และ มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 7 นิ้ว พร้อมแท่นชาร์จไฟแบบไร้สาย อีกทั้งยีงมีระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control
  ส่วนรุ่น Hybrid Premium มีล้ออัลลอย 17 นิ้ว กับระบบปรับระดับกระจกข้างอัตโนมัติเมื่อถอยหลัง (Outer mirror reverse function) พร้อม ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) และที่ขาดไม่ได้คือระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert)
  เลือกเป็นเจ้าของ โคโรลล่า อัลติส ได้ 7 รุ่น 7 สี Attitude Black Mica, Celestite Gray, Phantom Brown, Red  Mica Metallic, Silver Metallic, Super White II  และ Platinum White Pearl
  (สำหรับสีพิเศษ Super White II มีเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.6L และ รุ่น Limo เท่านั้น และสำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl มีเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.8L และ Hybrid Model เท่านั้น) 
  สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด
  • Hybrid Premium Safety (เดิม Hybrid High) เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,099,000 บาท
  • Hybrid Premium (เดิม Hybrid Mid) เกียร์อัตโนมัติ ราคา 994,000 บาท
  • Hybrid Smart (เดิม Hybrid Entry) เกียร์อัตโนมัติ ราคา 939,000 บาท
  สำหรับรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน
  • 1.8 GR- SPORT   เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,009,000 บาท
  • 1.8 SPORT  เกียร์อัตโนมัติ ราคา 964,000 บาท
  • 1.6G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 879,000 บาท
  • Limo เกียร์อัตโนมัติ ราคา 839,000 บาท
   *สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl มีเฉพาะรุ่น Hybrid และเครื่องยนต์ 1.8 GR- SPORT และ1.8 SPORT เพิ่ม 10,000 บาท
  ร่วมสัมผัสและทดลองขับ โคโรลล่า อัลติส ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ และศูนย์ทดสอบขับรถ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3)

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ