• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Mercedes-Benz New GLA200 และ A-Class ใหม่ รถยนต์รุ่นประกอบในไทยมาพร้อมราคาสุดเร้าใจ

  13 พ.ย. 63 2,042
  Mercedes-Benz New GLA200 และ A-Class ใหม่ รถยนต์รุ่นประกอบในไทยมาพร้อมราคาสุดเร้าใจ
  เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นประกอบในประเทศ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic คอมแพ็คเอสยูวี เจเนอเรชั่น 2 ให้พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขึ้น ระบบความปลอดภัยมากขึ้น และ Mercedes-Benz A-Class ใหม่ พร้อมราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท นับว่าเป็นทางเลือกสุดเร้าใจ

  มร. โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ปี 2563 นับว่าเป็นปีแห่งความท้าทายสำหรับทุกคน ยิ่งโดยเฉพาะในตลาดรถยนต์ไทย ปีนี้นับว่าเป็นปีแห่งความ ท้าทายที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เรามองว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น เริ่มตั้งแต่เรื่อง PM 2.5 เรื่อยมาจนถึงสถานการณ์โควิด-19 ล้วนแล้วแต่เป็นโอกาสให้เราได้ปรับตัว เปลี่ยนแปลง และลองทำอะไรใหม่ๆ นั่นจึงเป็นที่มาของการที่เราปรับกลยุทธ์ในการบริการเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างต่อเนื่องตลอดปี ทั้งการสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น การดูแลเรื่องสุขอนามัยอย่างจริงจังและต่อเนื่องเมื่อลูกค้าเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ การนำเสนอแคมเปญ Shine for Tomorrow เพื่อมอบเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่เป็นศูนย์กลางในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 เรื่อยมาจนถึงการเปิดตัวแคมเปญ Charge to Change เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ให้ความสำคัญกับการชาร์จไฟฟ้าให้มากขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อมและช่วยลดภาวะวิกฤติจาก PM 2.5"
  "สำหรับการเปิดตัวรถยนต์ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic และ Mercedes-Benz A-Class  ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศในวันนี้ ถือว่าเป็นกลยุทธ์สำคัญในการกระตุ้นตลาดรถยนต์ต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยเฉพาะในเซกเมนต์รถยนต์พรีเมียมคอมแพ็คที่มีศักยภาพการเติบโต และมีลูกค้ารุ่นใหม่ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยการนำเสนอรุ่นประกอบในประเทศ ทำให้เมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถทำราคาที่ทั้งแข่งขันได้และดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งโดยเฉพาะเมื่อพิจารณาออปชันที่เรานำเสนอภายในรถยนต์ ภายใต้ดีไซน์ที่มีความโดดเด่น และระบบความปลอดภัยที่จัดมาให้แบบครบครันเหนือระดับเมื่อเทียบกับรถยนต์ในระดับเดียวกัน เรามั่นใจว่ารถยนต์ทั้งสองรุ่นนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นสำคัญที่ช่วยผลักดันยอดขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้เติบโต และช่วยให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังคงรักษาความเป็นแบรนด์รถยนต์ลักชัวรีอันดับ 1 ในไทยได้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 อย่างแน่นอน" มร.โรลันด์ กล่าวเพิ่มเติม
  The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic (ราคา 2,399,000 บาท) ติดตั้งขุมพลังขนาด 1,332 ซีซี กำลังสูงสุด 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ความเร็ว 1,620-4,000 รอบ/นาที อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 5.7-6.0 ลิตร/100 กม.
  ดีไซน์ดูคอมแพ็คมากขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ความสูงของตัวถังเพิ่ม 10 เซนติเมตรจากรุ่นก่อน ห้องโดยสารแถวหน้ามีพื้นที่เหนือศีรษะมากขึ้น ห้องโดยสารแถวหลังก็มีพื้นที่วางขากว้างขึ้นด้วย พร้อมเติมเต็มความสปอร์ตด้วยชุดตกแต่งภายในแบบ AMG Interior Package และระบบไฟส่องสว่างแบบ Ambient Light ในห้องโดยสารที่มีให้เลือกถึง 64 สี The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic มาพร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยมากมาย Mercedes me connect สามารถเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและผู้จำหน่าย โดยทำงานร่วมกับระบบ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) 
  Mercedes-Benz A-Class ติดตั้งเครื่องยนต์ขนาด 1,332 ซีซี กำลังสูงสุด 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตรที่ความเร็ว 1,620-4,000 รอบ/นาที ให้อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร เวลา 8.1 วินาที มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 5.2 ลิตร/100 กม. 
  ดีไซน์ภายนอก Mercedes-Benz A-Class สอดคล้องการออกแบบ Sensual Purity เน้นความเรียบง่ายและให้ความสำคัญกับผิวสัมผัส ด้วยโครงสร้างภายนอกที่โดดเด่น ผสมผสานระหว่างดีไซน์คลาสสิกของรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์และความปราดเปรียวเร้าใจอย่างลงตัว 
  Mercedes-Benz A-Class มีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ 
  • Mercedes-Benz A 200 Progressive ราคา 1,990,000 บาท 
  • Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ราคา 2,150,000 บาท

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ