• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Mitsubishi Outlander PHEV รถยนต์ SUV ใหม่สด เตรียมจ่อขายในไทยเร็ว ๆ นี้!

  27 ต.ค. 63 569
  Mitsubishi Outlander PHEV รถยนต์ SUV ใหม่สด เตรียมจ่อขายในไทยเร็ว ๆ นี้!
  มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี (Mitsubishi Outlander PHEV) รถยนต์อเนกปะรสงค์ SUV ขนาดใหญ่ แอบเผยโฉมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) เพื่อร่วมกันพัฒนาศึกษาแนวทาง ทดสอบ และเก็บข้อมูลการแปลงพลังงานระหว่างยานยนต์ไฟฟ้ากับโครงข่ายไฟฟ้า (V2G) 
  มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี มากับคอนเซ็ปต์ "เดนโด ไดร์ฟ เฮ้าส์" คือระบบสำหรับที่พักอาศัยซึ่งประกอบด้วยเครื่องอัดและจ่ายประจุไฟฟ้าแบบ Vehicle-to-Home หรือ V2H ซึ่งสามารถทำได้ทั้งการจ่ายและรับกระแสไฟฟ้าระหว่างยานพาหนะและที่พักอาศัย แผงโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่สำหรับที่พักอาศัย เดนโด ไดร์ฟ เฮ้าส์ คือ ระบบที่สามารถผลิตไฟฟ้าจากที่พักอาศัย เพื่อนำไปใช้ในการชาร์จ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวีและในทางกลับกันยังสามารถดึงพลังงานไฟฟ้ากลับจากตัวรถเพื่อนำไปใช้ในที่พักอาศัยจึงมีประโยชน์อย่างมากในการช่วยลดการบริโภคพลังงานและประหยัดค่าใช้จ่ายพร้อมเป็นแหล่งผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน
  Mitsubishi Outlander PHEV จะมีขนาดตัวรถในระดับ Compact SUV แบบ 5 ที่นั่ง มิติรถขนาด ยาว 4,695 มม. กว้าง  1,800 มม. 1,710 มม. ระยะฐานล้อ  2,670 มม. ระยะสูงใต้ท้องรถ 190 มม. ความจุถังน้ำมัน 45 ลิตร 
  มาพร้อมระบบปลั๊กอิน ไฮบริด โดยคาดว่าจะใช้เครื่องยนต์ 4B12 (MIVEC) 4 สูบ ขนาด 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 128 แรงม้า แรงบิด 199 นิวตันเมตร ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ AC Synchronous Permanent Magnetic 2 ชุดแยกหน้า 82 แรงม้า แรงบิด 137 นิวตันเมตร - หลัง 95 แรงม้า แรงบิด 195 นิวตันเมตร รวมพละกำลังสูงสุด 236 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD แบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาด 13.8 KWh 300 V ชาร์จไฟกระแสตรง DC (80%) ในเวลา 25 นาที ชาร์จไฟบ้าน AC 7 ชม.
  Mitsubishi Outlander PHEV SUV มากระแสว่ามาเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ อาจในงานแสดงรถยนต์ช่วงปลายปีนี้ และคาดว่าค่าตัวน่าจะไม่สูงมากเนื่องจากประกอบในประเทศ แต่คงไม่ต่ำกว่า 1.5 ล้าน ต้องมาลุ้นว่าราคาจะทะลุไปใกล้แตะ 2 ล้านหรือไม่ 

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ