• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nissan ปันน้ำใจช่วยเหลือรถยนต์ลูกค้าที่เสียหายจากอุทกภัย

  15 ก.ย. 63 327
  Nissan ปันน้ำใจช่วยเหลือรถยนต์ลูกค้าที่เสียหายจากอุทกภัย
  นิสสัน ส่งต่อธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่รถยนต์เสียหายจากอุทกภัย เดินหน้ามอบความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ลูกค้านิสสันผู้ประสบภัยน้ำท่วม
  จากเหตุอุทกภัยที่ส่งผลกระทบต่อหลายพื้นที่ในประเทศไทย นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้านิสสันผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติในครั้งนี้ 
  ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2563 นิสสัน ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบโปรแกรมความช่วยเหลือ ภายใต้โครงการ Care For You: แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าอะไหล่, น้ำมันหล่อลื่น, ยาง, ผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ต่าง ๆ และอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อช่วยเหลือลูกค้านิสสันที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยซึ่งไม่ได้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของประกันรถยนต์  
  นิโคลา เบอโล รองประธานสายงานบริการหลังการขาย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เผยว่า นิสสันเชื่อว่าการดูแลเอาใจใส่ลูกค้ามีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการดูแลรถยนต์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้ แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากนิสสันในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของหัวใจสำคัญของโครงการ Care For You ของเราที่มุ่งเน้นให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าในช่วงเวลาที่จำเป็นมากที่สุด 
  โปรแกรมความช่วยเหลือแก่ลูกค้านิสสันนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันในการเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกเส้นทาง ตลอดการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสัน ด้วยมาตรการสนับสนุนและความช่วยเหลือที่เหมาะสมจำเป็น เพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด
  โปรแกรมความช่วยเหลือแก่ลูกค้านิสสันผู้ประสบภัยน้ำท่วม Care For You: แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Care For You ที่ริเริ่มขึ้นเพื่อมอบความช่วยเหลือแทนความห่วงใย และยกระดับความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยมีมาตรการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก อาทิ ทางเลือกที่สะดวกและปลอดภัยในการทดลองขับ, บริการตรวจเช็คระยะนอกสถานที่และบริการรับรถที่บ้านลูกค้า, โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ รวมถึงมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจเมื่อเข้ารับบริการ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสัน ทั่วประเทศ 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ