• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บีเอ็มดับเบิลยู เปลี่ยนโลโก้ใหม่หมด ประเดิมคันแรกกับคอนเซปต์คาร์ BMW i4

  4 มี.ค. 63 1,668
  บีเอ็มดับเบิลยู เปลี่ยนโลโก้ใหม่หมด ประเดิมคันแรกกับคอนเซปต์คาร์ BMW i4 
  บีเอ็มดับเบิลยู เปิดโลโก้ใหม่ โดยเริ่มประเดิมใช้กับคอนเซปต์คาร์ i4 กลับมาสู่ความเรียบง่ายมินนิมอลมีสไตล์แบบ 2D แต่รูปลักษณ์ยังคงเป็นทรงกลม ประกอบด้วยสีขาวและฟ้าตามแคว้นบ้านเกิดบาวาเรีย
  สำหรับหลายคนที่เป็นแฟนบีเอ็มดับเบิลยู อาจมองว่าโลโก้ใหม่เป็นการออกแบบที่ดูโปร่งใสสบายตา เน้นความเป็นยุคดิจิตอล แต่ยังคงสะท้อนความเป็นมาของแบรนด์ตลอด 103 ปีไว้ นับเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและสมัยใหม่เข้าด้วยกัน แต่การนำเอากรอบวงกลมสีดำออกนับเป็นการเปลี่ยนที่ชัดเจนที่สุดนับตั้งแต่กำหนิดโลโก้แบรนด์ในปี 1917
  มร.เจนส์ ธีมเมอร์ รองประธานอาวุโสฯ กล่าวว่า "บีเอ็มดับเบิลยู กลายเป็นแบรนด์ที่มีความผูกพันธ์การปรับเปลี่ยนโลโก้ใหม่ จึงต้องเน้นการเปิดกว้างและโปร่งใส" นอกจากนี้ ธีมเมอร์ ยังบอกว่าการปรับเปลี่ยนก็เพื่อรองรับคนรุ่นใหม่ที่โตมากับยุคดิจิตอลซึ่งกำลังก้าวขึ้นมาเป็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ในอนาคต
  จากการเปลี่ยนแปลงโลโกใหม่ ทางบีเอ็มดับเบิลยูได้ประเดิมใช้กับคอนเซปต์คาร์ i4 ที่เป็นอีวี เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของยุครถยนต์พลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้แบรนด์ในเครืออย่าง i และ ///M ก็ปรับเปลียนใหม่ไปในทิศทางเดียวกันด้วย เน้นความเป็น 2D 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  สนใจทดลองขับ

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ