• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ชมชุดแต่งรถกระบะ New MG Extender ก่อนเปิดตัวจากออสเตรเลีย

  23 ส.ค. 62 6,565
  ชมชุดแต่งรถกระบะ New MG Extender ก่อนเปิดตัวจากออสเตรเลีย
  MG เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกสู่ตลาดเมืองไทยภายใต้ชื่อ "NEW MG EXTENDER" ในเดือนสิงหาคมนี้ ภายใต้แนวคิว Brit Dynamic และขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบ 163 แรงม้า แรงบิด 375 นิวตันเมตร และอาจมีอีกหนึ่งรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ 218 แรงม้า แรงบิด 480 นิวตันเมตร ที่ให้ทั้งสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่จึงมีห้องโดยสารที่กว้างขวางและรองรับการบรรทุกที่มากกว่า รวมทั้งมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยครบครัน เพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งานของลูกค้าคนไทยและพร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน รอลุ้นสเปคและรุ่นอย่างเป็นทางการพร้อมกันในงาน BIG Motor Sale 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา
  แต่รถยนต์รุ่นนี้มี "ฝาแฝด" ที่จำหน่ายมานานแล้วในชื่อ "MAXUS T60" และยังจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียมาพักใหญ่ๆ  จนมีสำนักแต่งออซซี่ได้ออกแบบและผลิตชุดแต่งสุดเท่ มาติดตั้งในเจ้ารถยนต์กระบะรุ่นนี้นั่นคือ LDV T60 กับของแต่ง Australian-tuned suspension 
  ชุดแต่งนี้ประกอบด้วย กันชนเหล็กด้านหน้า โรลบาร์พร้อมแผ่นปิดแบบสไลด์ที่กระบะหลัง ล้อแม็กสีดำ คาดแถบสติ๊กเกอร์ว่า "TRAILRIDER" และระบบช่วงล่าง ทำให้กระบะรุ่นนี้ดุดันและดูบึกบึนขึ้นมาทีเดียว
  อย่างไรก็ตามชุดแต่งในรถ LDV T60 นี้มีในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น ส่วนในประเทศไทยไม่ต้องห่วง หลังจาก MG Extender เปิดตัวไม่นานรับรองว่ามีชุดตกแต่งให้เลือกเพียบและหลากหลายรูปแบบอย่างแน่นอน ฟังธง!! 
  ภาพและข้อมูลจาก www.caradvice.com.au

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • All New MG5 ใหม่ เคาะราคาครบทุกรุ่นย่อย เริ่มต้น 559,000 บาท
   • บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย บุกตลาดรถยนต์นั่งอีกครั้งด้วย ALL NEW MG5 กับคอนเซ็ปต์ BORN TO BE BEYOND : คิดให้เหนือกว่า เพื่อทุกความเป็นคุณ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรถยนต์สไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน สมรรถนะการขับ พร้อมระบบความปลอดภัย รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยราคาเริ่มต้น 559,000 บาท
    21 ก.ค. 64 1,192
   • ฮอนด้า เปิด “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี” ราคาเดียว 849,000 บาท
   • บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกและผู้นำเซกเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี ใหม่ ครั้งแรกในโลก ยนตรกรรมซิตี้คาร์แฮทช์แบ็กฟูลไฮบริด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้าไปอีกขั้น และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” (The City Series) มาพร้อมจุดเด่นเทคโนโลยี Full Hybrid อันทรงพลัง กับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) พร้อมด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์กับเบาะนั่ง อัลตราซีท (ULTR) ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยดีไซน์สไตล์ RS รอบคัน เสริมเอกลักษณ์ยนตรกรรมไฮบริดด้วยโลโก้ H Mark ตกแต่งกรอบสีฟ้า และโลโก้ e:HEV พร้อมแนะนำสีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟกับสีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) เสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง* อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร* (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) คุ้มค่าเกินคลาส ด้วยราคาจำหน่ายรุ่น e:HEV RS 849,000 บาท
    24 มิ.ย. 64 1,144

  สนใจทดลองขับ